saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Nhất Bác muốn hợp tác với 'Ảnh hậu', tương lai sẽ đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Hiện nay, Vương Nhất Bác là một trong những nghệ sỹ được săn đón nhiều nhất. Ngoài những lĩnh vực âm nhạc và show truyền hình, anh còn muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và mong muốn được hợp tác với 'Ảnh hậu' Châu Đông Vũ.

Vào giữa năm 2019, nhờ vào bộ phim Trần Tình Lệnh, Vương Nhất BácTiêu Chiến là hai nghệ sỹ được nhắc đến nhiều. Có thể thấy trong một năm qua, Vương Nhất Bác đã làm việc rất chăm chỉ và đạt được các thành tích vượt trội so với các nghệ sỹ cùng thời. 

Mặc dù cư dân mạng luôn khen ngợi anh tài năng nhưng nam diễn viên cũng khiêm tốn chia sẻ cần cố gắng hơn để phát triển toàn vẹn nhiều lĩnh vực khác.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng với lượng fan hâm mộ đông đảo, nên mỗi show truyền hình hay quảng cáo luôn được fan ủng hộ nhiệt tình. Vương Nhất Bác còn là nam diễn viên nằm trong top bảng xếp hạng giá trị thương mại trong năm 2020. Nhưng với giới giải trí khắc nghiệt hiện nay, chỉ dựa vào fan hâm mộ sẽ không tồn tại được lâu dài, để trờ thành một nghệ sĩ phát triển thì vẫn cần phải có tác phẩm trong sự nghiệp.  

Gần đây, một số tin tức lan truyền Vương Nhất Bác đang rất nỗ lực tạo mối quan hệ để có thể hợp tác với 'Ảnh hậu Tam kim' Châu Đông Vũ.

Sau khi có thông tin, cư dân mạng đã nghĩ Vương Nhất Bác đang dự định đi theo con đường của em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ. Cả hai đều xuất thân từ nhóm nhạc và có các sở thích âm nhạc gần như giống nhau, đặc biệt hơn các hoạt động gần đây của Vương Nhất Bác gần như trùng lặp với Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Xem thêm: Cư dân mạng chê gương mặt già của Dịch Dương Thiên Tỉ, làn da còn thua kém Huỳnh Hiểu Minh

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện là diễn viên được mong chờ nhất trong các dàn nghệ sỹ trẻ tuổi

Phát triển ổn định nhất trong giới nghệ sĩ trẻ tuổi phải kể đến Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh đã nổi tiếng ở tuổi 14 và cho đến nay vẫn không có dấu hiệu giảm xuống. Dựa vào phim điện ảnh Em của thời niên thiếu hợp tác chung với diễn viên Châu Đông Vũ, nam ca sỹ sinh năm 2000 không chỉ được nhận giải thưởng 'Nam diễn viên mới xuất sắc' tại Kim Tượng, Bách Hoa mà trong giải thưởng Kim Kê vừa qua còn được vinh dự nằm trong đề cử 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất'. 

Chính vì nhìn thấy sự thành công của thành viên TFBoys cho nên nhiều nghệ sỹ cũng muốn có được vị trí tương tự và Vương Nhất Bác cũng không ngoại lệ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN