Giải Trí

Cư dân mạng chê gương mặt già của Dịch Dương Thiên Tỉ, làn da còn thua kém Huỳnh Hiểu Minh

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Vào ngày 28 vừa qua, Dịch Dương Thiên Tỉ đã bước qua tuổi 20, anh cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm TFBoys. Nhưng trong sự kiện mới nhất, cư dân mạng đã bất ngờ gương mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ khi đứng chung hình với diễn viên Huỳnh HIểu Minh.

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã cùng với các đàn anh Huỳnh Hiểu Minh, Đại Bằng, Tiêu Ương, Ngô Dục Hàn nhận thưởng cho đề cử nam chính xuất sắc nhất tại lễ Kim Kê lần thứ 33.

Trong năm nay, sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ được nâng lên một vị trí cao mới. Với diễn xuất được các khán giả và đạo diễn công nhận, em út thành viên TFBoys trở thành diễn viên được mong đợi nhất trong số các diễn viên trẻ. 

Dịch Dương Thiên Tỉ được nhận thưởng đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Kim Kê lần thứ 33

Tuy nhiên, tại buổi lễ Kim Kê, nhiều người đã bị bất ngờ trước gương mặt và làn da của Dịch Dương Thiên Tỉ. Anh mặc một bộ đồ đen với áo len kiểu học sinh bên trong. Khán giả đã quen với anh từ khi còn nhỏ, nhưng hiện tại đã không có cảm giác ngây thơ như xưa. Bây giờ phong cách của anh đang dần trở nên trưởng thành hơn, toát lên vẻ quyến rũ, lạnh lùng.

Nhưng gương mặt mệt mỏi và làn da sần sùi đã gây mất điểm với cư dân mạng

Xem thêm: Dù lời chúc sinh nhật ngắn gọn, nhưng tấm ảnh đầy ý nghĩa đã thể hiện tình bạn của ba thành viên TFBoys

Trong bức ảnh tại sự kiện lần này, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước diện mạo chưa qua chỉnh sửa của Dịch Dương Thiên Tỉ. Mặc dù anh có vẻ ngoài điển trai, thanh tú nhưng khi ống kính phóng to gương mặt của nam ca sỹ này, có thể thấy làn da của anh sần sùi,biểu lộ mệt mỏi và trông không còn trẻ trung như xưa.

Khi nhận thưởng, Dịch Dương Thiên Tỉ và Huỳnh Hiểu Minh cùng đứng chung một sân khấu, khoảng cách thời điểm này khiến cư dân mạng càng phải ngạc nhiên hơn. Khi Dịch Dương Thiên Tỉ 20 tuổi và Huỳnh Hiểu Minh ở tuổi 43 trong cùng một khung hình, mặc dù có chênh lệch độ tuổi nhưng xét từ làn da có thể cảm nhận được Huỳnh Hiểu Minh được bảo dưỡng rất tốt, thậm chí còn mịn màng hơn Dịch Dương Thiên Tỉ.

Ngay cả khi đứng chung với các đàn anh, nhiều người còn so sánh thành viên TFBoys còn già hơn

Vì vậy, chủ đề so sánh nét mặt, làn da của Dịch Dương Thiên Tỉ và Huỳnh Hiểu Minh được thảo luận trên khắp mạng xã hội nhiều ngày qua. Fan hâm mộ cũng lên tiếng lo lắng cho sức khỏe của thân tượng và mong anh có thể quan tâm, chú ý và dưỡng kỹ đến diện mạo bản thân hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất