Giải Trí

Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Hiện tại, giữa các nghệ sĩ nổi tiếng thì thành tích thực tế của Dịch Dương Thiên Tỉ được xem là tốt nhất. Dựa vào bộ phim 'Em của thời niên thiếu' đã trở thành một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh. Có thông tin tiết lộ Vương Nhất Bác đang muốn đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu sẽ tranh giải thưởng trong năm sau.

Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai? Ảnh 1
Em út nhóm TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện đã có trong tay 3 bộ phim điện ảnh, không chỉ vậy anh còn giành được nhiều giải thưởng khi còn trẻ và tương lai của anh dự đoán sẽ càng phát triển. Chỉ mới hai năm nay anh đã được công nhận của khán giả và các đạo diễn lớn. Dựa vào bộ phim Em của thời niên thiếu, em út TFBoys đã có một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp và cũng mở ra hành trình bước lên màn ảnh rộng của anh.

Xem thêm: Mã Gia Kỳ được khen ngợi sẽ trở thành 'Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2' trong tương lai

Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai? Ảnh 2
Nhiều thông tin lan truyền Vương Nhất Bác luôn muốn đi theo tuyến đường của Dịch Dương Thiên Tỉ

Gần đây, tin tức lan truyền Vương Nhất Bác sẽ theo hướng đi của Dịch Dương Thiên Tỉ và tương lai sẽ cải thiện địa vị của mình bằng cách đoạt được giải thưởng lớn.  Anh xuất thân là một thành viên của nhóm nhạc nam, nhờ vào sự nổi tiếng của phim Trần Tình Lệnh, anh có nhiều tài lẻ được khen ngợi như vũ đạo, ca hát, trượt ván và mô tô. Sức ảnh hưởng của năm nay đều vượt qua các nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời cho nên nam ca sỹ cũng dần dần đi theo con đường diễn xuất. 

Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai? Ảnh 3
Vương Nhất Bác nổi tiếng nhờ 'Trần Tình Lệnh' và mong muốn trong tương lai sẽ đạt được giải thưởng danh tiếng

Nhưng khác với Dịch Dương Thiên Tỉ, kỹ năng diễn xuất của anh luôn gây tranh cãi qua các bộ phim. Hơn nữa, anh chưa từng qua trường lớp đào tạo diễn xuất chính quy. Cho đến hiện tại, anh nhận được nhiều lời chỉ trích hơn là khen ngợi. Có nhiều thông tin chia sẻ nam minh tinh luôn đặt mục tiêu tham diễn các nhân vật có chiều sâu và tranh giành các giải thưởng để được công nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất