Giải Trí

Mã Gia Kỳ được khen ngợi sẽ trở thành 'Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2' trong tương lai

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, Mã Gia Kỳ tham gia show 'Tôi là diễn viên' mùa 3, đã nhận được nhiều phản hồi và so sánh của khán giả. Có nhiều cư dân mạng còn khen ngợi cậu sẽ là Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2 trong tương lai.

Nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys

TFBoys là nhóm nhạc nổi tiếng từ khi các thành viên mới 13, 14 tuổi, đặc biệt hơn cả ba thành viên đều có sự nghiệp phát triển dù hoạt động nhóm hay cá nhân. Ngược lại, dàn hậu bối của TFBoys là Thời Đại Thiếu Niên Đoàn lại phát triển kém hơn, vì con đường debut của họ không mấy suôn sẻ. 

Nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn với 7 thành viên

Mặc dù độ nổi tiếng trong thời gian thực tập sinh tương đối nhiều nhưng vì một số quyết định của công ty, các thành viên nhóm Đài Phong Thiếu Niên Đoàn đã bị giải tán và được tổ chức lại, và các thành viên của nhóm cũng thay đổi. 

Nam ca sỹ Đinh Trình Hâm đã được khen ngợi khi tham gia show 'Diễn viên mời vào chỗ'

Trước đó, thành viên nhóm Thời Đại Thiếu Niên Đoàn - Đinh Trình Hâm đã tham gia Diễn viên mời vào chỗ. Sau khi gia nhập nhóm Quách Kính Minh, cậu đã trình diễn kỹ năng diễn xuất tinh tế và thuần thục của mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, đồng thời cậu cũng giành được giải 'Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất''Nam diễn viên được quan tâm nhất' vừa qua. Hai giải thưởng không chỉ thúc đẩy sự nổi tiếng của cậu mà còn khiến nhóm được biết đến nhiều hơn.

Xem thêm: Muốn thành công như đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ, Mã Gia Kỳ bị chế giễu vì diễn 'Em của thời niên thiếu'

Mã Gia Kỳ hiện tại cũng đang tham gia show nổi tiếng 'Tôi là diễn viên' mùa 3

Gần đây, trưởng nhóm Mã Gia Kỳ cũng đã được cử đi tham gia show Tôi là diễn viên mùa 3. Có lẽ so với Đinh Trình Hâm, độ nổi tiếng của cậu thấp hơn một chút, nhưng  cậu cũng có kinh nghiệm diễn xuất từ nhỏ. Vì vậy lần này công ty đã đề cử anh ấy tham gia chương trình này  coi như một cơ hội tốt để thử thách.

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại luôn là hình mẫu để các diễn viên trẻ hướng tới học hỏi

Không phụ lòng fan hâm mộ, Mã Gia Kỳ đã hoàn thành tốt trong chương trình và cũng có cơ hội thử thách với nữ diễn viên Chương Tử Di. Đồng thời, Chương Tử Di cũng hy vọng rằng anh ấy sẽ có được thành công như đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ. Nhiều khán giả xem sau chương trình và tìm hiểu về nam ca sỹ trẻ đã được khen ngợi tương lai cậu sẽ là 'Dịch Dương Thiên Tỉ thứ 2.' 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất