Giải Trí

Cư dân mạng phản đối Vương Nhất Bác làm giám khảo 'Sáng Tạo Doanh' mùa 4?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Nhiều tin tức cho biết show 'Sáng tạo doanh' mùa 4 sẽ tiếp tục mời thành viên BlackPink - Lisa làm giám khảo, ngoài ra còn có Châu Thâm góp mặt vào đội hình khách mời. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn mới xuất hiện cho rằng Vương Nhất Bác sẽ trở thành một trong những giám khảo tiếp theo.

Gần đây, ngày càng có nhiều tin tức về đội ngũ giám khảo và Ngô Diệc Phàm, Châu Thâm dường như là những ứng cử viên được ưu tiên của chương trình Sáng Tạo Doanh mùa 4 vì họ là những nghệ sỹ nổi tiếng, có thể thu hút được khán giả xem chương trình. 

Nam ca sỹ Vương Nhất Bác

Theo một nguồn tin được cho là từ nhân viên của ekip Sáng tạo doanh mùa 4: Nam thần tượng Vương Nhất Bác - người từng là huấn luyện viên vũ đạo trong Sáng Tạo 101 sẽ quay trở lại chương trình với tư cách giám khảo. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ, đặt mục tiêu giành giải thưởng trong tương lai?

Tuy nhiên, có nhiều cư dân mạng lại phản đối, không muốn Vương Nhất Bác đảm nhận vai trò này vì nam ca sỹ thiếu kinh nghiệm và khả năng chuyên môn. Đặc biệt hơn, họ so sánh nam minh tinh với những giám khảo của mùa trước như Trương Kiệt, La Chí Tường, Trần Gia Hoa và Hồ Ngạn Bân. Những nghệ sỹ này đều là trụ cột của nền âm nhạc Trung Quốc và thậm chí một số người có tuổi nghề có lớn hơn cả tuổi đời của Vương Nhất Bác. 

Dựa vào bộ phim Trần Tình Lệnh, anh có lượng fan hâm mộ hùng hậu

Tuy nhiên, độ tuổi và phong cách hiện đại của Vương Nhất Bác rất phù hợp với mùa mới này. Hơn hết, độ nổi tiếng của nam ca sỹ sẽ càng giúp chương trình hấp dẫn và thu hút khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất