Giải Trí

Giải Trí

Vương Nguyên 'cưng chiều' fan, sẽ tổ chức concert online vào ngày sinh nhật sắp tới

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, Vương Nguyên trước ngày sinh nhật đã thông báo tin vui sẽ tổ chức buổi concert online vào sinh nhật ngày 8 tháng 11 khiến fan phấn khích mong chờ.

Vương Nguyên là một trong ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys, kể từ khi chính thức gia nhập làng giải trí vào năm mười ba, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía anh, điều này đã mang lại rất nhiều áp lực cho Vương Nguyên. Anh luôn được biết đến hình tượng đáng yêu, hài hước nhưng khi trưởng thành, anh đã có quyết định du học nước ngoài tại Học viện âm nhạc Berklee và từ bỏ nhiều cơ hội phát triển trong nước.

Ca sỹ, diễn viên Vương Nguyên

Do tình hình dịch bệnh năm nay nên Vương Nguyên đã trở về Trung Quốc tiếp tục hoạt động. Trong khoảng thời gian này, anh có rất nhiều dự án lớn, thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình, sự kiện âm nhạc lớn, quảng cáo, phim ảnh và bất kể khi nào Vương Nguyên trở lại, người hâm mộ vẫn sẵn sàng chờ đợi anh. 

Vì tập trung cho sự nghiệp, nên Vương Nguyên rất ít khi cập nhật và chia sẻ hàng ngày với người hâm mộ.

Xem thêm: Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội

Vì vậy, thật ngạc nhiên khi thấy Vương Nguyên đột ngột thông báo tin vui vào sáng sớm, với câu văn ngắn gọn 'Triêu Mộ, hẹn gặp lại vào ngày 8 tháng 11' (Triêu mộ: Sớm tối ). Dù chỉ là câu nói đơn giản cũng đủ khiến fan hâm mộ phấn khích vì hôm đó cũng chính là sinh nhật lần thứ 20 của Vương Nguyên, cho nên đây sẽ là concert online vô cùng đặc biệt giữa fan và thần tượng. 

Vương Nguyên đã chuẩn bị các hoạt động để dành tặng cho fan nhân ngày sinh nhật

Hơn nữa, Vương Nguyên cũng thông báo trong buổi livestream đại ngôn mới nhất, anh sẽ ra thêm hai bài hát mới trước ngày sinh nhật. Những bài hát trước đây của thành viên TFBoys đều được nhiều khán giả trân trọng và khen ngợi vì lời ca ý nghĩa, cho nên thông báo lần này không chỉ có fan mong đợi mà còn được nhiều cư dân mạng kỳ vọng. 

Có thể thấy Vương Nguyên đã 'cưng chiều' fan rất nhiều, dù không có một thông báo trước đó nhưng anh đã chuẩn bị những hoạt động này từ rất lâu để dành tặng các fan hâm mộ theo anh nhiều năm.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN