Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Bài hát 'Khả Lạc' của Vương Nguyên trong chương trình âm nhạc 'Bài hát của chúng ta mùa 2' vừa phát sóng đã lên hotsearch trên Weibo. Hơn hết, Vương Nguyên còn được hai người đồng đội TFBoys - Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ lên tiếng ủng hộ.

Trong tập phát sóng Bài hát của chúng ta mùa 2 gần đây, Vương Nguyên đã trình diễn hai ca khúc trên sân khấu, một ca khúc Khả Lạc đã nhanh chóng lên top tìm kiếm. Giọng ca Vương Nguyên cất lên đặc biệt trong trẻo, ấm áp đã tác động đến trái tim người nghe. Bài hát còn lại là Hồng đậu cùng với giai điệu nhẹ nhàng và một lần nữa cậu thiếu niên sinh năm 2000 đã khiến khán giả hết lời khen ngợi. 

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 1
Ca sĩ, diễn viên Vương Nguyên

Bài hát Hồng Đậu do Vương Nguyên cùng trình diễn với diễn viên, ca sĩ Trần Tiểu Xuân. Cả hai đã tạo nên sức hút riêng khi một người hát tiếng Quan Thoại và một người hát bằng tiếng Quảng Đông. 

Trần Tiểu Xuân là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở thập niên 90, Vương Nguyên chia sẻ bản thân mình rất ngưỡng mộ đàn anh. Trong khi biểu diễn, Vương Nguyên vô cùng phấn khích khi giọng hát trầm ấm của Trần Tiểu Xuân vang lên.

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 2
Vương Nguyên và Trần Tiểu Xuân

Sau khi chương trình được phát sóng, nam ca sỹ đã chia sẻ bài hát Hồng Đậu song ca chung với Trần Tiểu Xuân trên weibo: "Một chặng đường âm nhạc mới mở ra, bắt đầu cùng anh Tiểu Xuân làm "rung chuyển đất trời".

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 3

Hai thành viên TFBoys cũng nhanh chóng lên tiếng ủng hộ đồng đội. Vương Tuấn Khải hài hước bày tỏ: "Tới xem sân khấu mới của anh Nguyên nào". Sau đó, em út Dịch Dương Thiên Tỉ cũng lên tiếng: "Hãy cùng nghe và ủng hộ anh Nguyên". 

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 4
Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 5

Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đều xưng hô gọi là 'Anh Nguyên', đây thường là cách thể hiện tình bạn thân thiết của họ. Vương Nguyên đạt được thành tích trong âm nhạc cũng là niềm tự hào của TFBOYS. 

Trong nhóm, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đều đang tập trung học diễn xuất, cả hai đều đã bắt đầu đóng phim và có những tác phẩm của bản thân. Còn Vương Nguyên vẫn tiếp tục chuyên tâm vào âm nhạc cho nên đồng đội luôn ủng hộ con đường này của anh.

Bài hát mới của Vương Nguyên lên top tìm kiếm, hai thành viên TFBoys lên tiếng ủng hộ đồng đội Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN