Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Vương Nguyên sẽ thay thế Châu Thâm trong 'Thanh xuân hoàn du ký' mùa mới?

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin nội bộ tiết lộ, Châu Thâm sẽ không tham gia mùa mới show "Thanh xuân hoàn du ký" và thay thế đó sẽ là thành viên TFBoys - Vương Nguyên?

Trong buổi họp báo gần đây, ekip chương trình Thanh xuân hoàn du ký đã chính thức thông báo sẽ khởi quay mùa 3 với các khách mời dự kiến tham gia như Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Ngô Diệc Phàm, Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận.

"Thanh xuân hoàn du ký" mùa 3 dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng

Được biết, chương trình mùa 2 đã chỉnh sửa rất nhiều so với mùa 1. Mặc dù nội dung show có thay đổi nhưng khán giả đã bị thu hút bởi thành viên cố định như Giả Linh, Dương Địch, Châm Thâm, Lang LãngPhạm Thừa Thừa. Với 5 dàn host chính nổi bật đã tạo nên chương trình sống động và hài hước.

Có thông tin ca sỹ Châu Thâm sẽ rút khỏi đội hình Thanh xuân hoàn du ký mùa 3. Anh là một trong những ca sỹ nổi tiếng nhất hiện nay, nam minh tinh đã nhận được nhiều đánh giá dễ thương và hiền lành sau khi tham gia chương trình.

Thông tin Vương Nguyên sẽ thay thế vị trí của Châu Thâm

Bên cạnh đó, có tin đồn Vương Nguyên sẽ là thành viên mới tham gia mùa mới lần này. Trước đó, còn có thông tin Tiêu Chiến và Cung Tuấn sẽ tham gia và thay thế vị trí của Châu Thâm. Tuy nhiên, anh đảm nhận vai trò ca sĩ ở Thanh xuân hoàn du ký, cho nên khán giả dự đoán người thích hợp nhất vẫn chỉ có Vương Nguyên. 

Thành viên TFBoys Vương Nguyên

Xem thêm: Vương Tuấn Khải xảy ra chuyện, Vương Nguyên - Dịch Dương Thiên Tỉ lên tiếng dặn dò

Tuy khán giả thất vọng việc Châu Thâm rời đi nhưng sau khi thông tin Vương Nguyên thay thế đã nhận được nhiều lời đồng tình từ mọi người. Nam minh tinh họ Vương từng làm MC chính trong show nổi tiếng Vương bài đối vương bài, anh nhận được nhiều lời khen ngợi về sự thông minh và biết điều chỉnh bầu không khí chương trình. Ngoài ra, Vương Nguyên đã cho ra mắt nhiều bài hát tự sáng tác và giành được nhiều thành tích trên mảng âm nhạc.

Liệu Vương Nguyên có thật sự sẽ thay thế vị trí của Châu Thâm không? Mọi người cùng chờ xem nhé.  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ