saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Lời giải thích của Vương Đại Lục vẫn khiến dân mạng cảm thấy không hề thỏa đáng và họ vẫn tiếp tục chỉ trích nam diễn viên.

Vào ngày 18 tháng 2, một phân đoạn trong chương trình Happy Camp được phát sóng vào tối qua có khách mời là Vương Đại Lục Lý Thấm đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng mạng. Trong chương trình, có trò chơi về diễn xuất, yêu cầu Vương Đại Lục và Lý Thấm diễn cảnh tình cảm trong trời đông giá lạnh. 

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm Ảnh 1

Từ phía sau, Vương Đại Lục choàng tay ôm bạn diễn, điều đáng nói là động tác tay của anh chàng liên tục xoa tay, "sờ mó" trên người của cô. Chưa hết, Vương Đại Lục áp má vào mặt Lý Thấm, gần như muốn trao cho nàng tiểu hoa một nụ hôn.

Xem thêm: Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm Ảnh 2

Những hành động này của ngôi sao Lang điện hạ gây ra tranh cãi rất lớn. Rất nhiều ý kiến nhận định rằng Vương Đại Lục lợi dụng trò chơi này để giở trò, có ý đồ xấu sàm sỡ Lý Thấm. 

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm Ảnh 3

Trước những lời bàn tán, Vương Đại Lục đã lên tiếng thanh minh rằng: "Đây là yêu cầu từ tổ tiết mục, chúng tôi chỉ là bạn tốt, đồng nghiệp hợp tác tốt với nhau. Cả hai chỉ là hoàn thành công việc, hy vọng mọi người không nên suy diễn điều không hay". Ngay sau đó, Lý Thấm cũng chia sẻ lại bài viết của Vương Đại Lục kèm theo nội dung: "Diễn xuất rất tốt, sói con rất ấm áp". 

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm Ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều người không đồng tình với lời giải thích này của nam diễn viên. Với biểu hiện khi đó của Vương Đại Lục làm người xem cảm thấy rất phản cảm, đồng thời vẻ mặt của Lý Thấm tỏ ra không thoải mái với hành động của nam đồng nghiệp.

Vương Đại Lục lên tiếng giải thích với động tác ôm chằm, 'sờ mó' Lý Thấm Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN