Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Đứng trước câu hỏi của Vương Đại Lục, Tiêu Chiến hài hước đáp trả và không quên lôi kéo nữ chính của Tru tiên vào câu chuyện 'trà nước' của mình

Gần đây, đài CCTV đã phát sóng lại bộ phim điện ảnh Tru tiên do Tiêu Chiến, Lý Thấm,... đóng chính trong khung giờ vàng. Dù Tru tiên vấp phải nhiều tranh cãi, thậm chí nhận phải giải thưởng Cây chổi vàng nhưng bộ phim vẫn hấp dẫn khá nhiều người xem khi rating đạt hơn 2% vào ngày 30/01.

Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 1
Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 2

Vừa qua, Vương Đại Lục đã thẳng thắn nói về bộ phim điện ảnh đầu tay của Tiêu Chiến: "Tru tiên là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Tiêu Chiến nhưng diễn xuất của cậu ấy khá tự nhiên. Tôi thấy không có gì lạ khi đạo diễn phim cũng dành lời khen ngợi cậu ấy. Hình ảnh dễ thương, đáng yêu của Trương Tiểu Phàm khá giống hình ảnh mọi ngày của Tiêu Chiến".

Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 3
Vương Đại Lục
Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 4
Tạo hình của Tiêu Chiến trong Tru tiên

Không dừng lại ở đó, Vương Đại Lục còn tiết lộ lần trước mình có nói chuyện với Tiêu Chiến và hỏi Tru tiên có phần hai hay không vì anh cảm thấy phần một khá hay và xem rất đã mắt. Nam chính của Tru tiên lên tiếng yêu cầu Vương Đại Lục hãy hỏi Lý Thấm vì con gái thích "buôn chuyện" nên có lẽ nữ diễn viên sẽ biết một vài thông tin. 

Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 5
Lý Thấm đảm nhận vai nữ chính trong Tru tiên
Bị Vương Đại Lục hỏi khó, Tiêu Chiến kéo Lý Thấm vào cuộc Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN