saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa trở về từ nước ngoài, Hồng Đăng đã lên kế hoạch sang Đức

Minh Ngọc
Chia sẻ

Một bình luận mới đây nhất của diễn viên Hồng Đăng đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thời gian gần đây, diễn viên Hồng Đăng là một trong những gương mặt nhận được sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là sau những nghi vấn vướng vào ồn ào ở nước ngoài.  

Xem thêm: Hồng Đăng lần đầu lên tiếng sau ồn ào: 'Đi thật xa để trở về'

Vừa trở về từ nước ngoài, Hồng Đăng đã lên kế hoạch sang Đức Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng mới đây đã quay trở lại mạng xã hội sau một thời gian dài ở ẩn.

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", mới đây Hồng Đăng đã quay trở lại mạng xã hội. Ngay lập tức mọi nhất cử nhất động của nam diễn đều trở thành tâm điểm chú ý. Trong một diễn biến mới nhất, Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ kế hoạch xuất ngoại.

Cụ thể bên dưới phần bình luận của một bài đăng, khi nhận được lời nhắn nhủ từ một người bạn thân: "Chúc ông em vui khỏe", diễn viên Hồng Đăng đã đáp lời: "Em cảm ơn anh nhiều, em phải mò sang Đức gặp anh lần 2 mới được".

Vừa trở về từ nước ngoài, Hồng Đăng đã lên kế hoạch sang Đức Ảnh 2
Bình luận của Hồng Đăng với một người bạn.

Ngay lập tức, bình luận này đã nhận được sự quan tâm của dân mạng khi cách đây chưa lâu, nam nghệ sĩ vừa trở về từ nước ngoài. 

Trước đó trao đổi với Zing, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết đơn vị đã xem xét hình thức kỷ luật đối với nam diễn viên. Cụ thể, việc diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời hạn hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc.

Vừa trở về từ nước ngoài, Hồng Đăng đã lên kế hoạch sang Đức Ảnh 3
Ồn ào của diễn viên Hồng Đăng từng gây xôn xao dư luận.

Theo luật Viên chức năm 2010, diễn viên Hồng Đăng bị xem xét xử lý kỷ luật. Song theo NSND Trung Hiếu, căn cứ vào Khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của Hồng Đăng chưa phải xem xét xử lý kỷ luật.

"Vì thế, nhà hát sẽ tiếp tục đợi kết luận từ cơ quan chức năng để xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành", Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với Zing.

Xem thêm: Bà xã, netizen đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả'

Xem thêm clip: Lan Phương nói về ồn ào Hồng Đăng: 'Nhiều người lại quên sự kiểm soát chính mình' | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN