Giải Trí

Giải Trí

Hồng Đăng lần đầu lên tiếng sau ồn ào: 'Đi thật xa để trở về'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Động thái mới của Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, mới đây trên trang cá nhân Hồng Đăng đăng tải bộ ảnh đi du lịch với dòng tâm trạng thoải mái: "Đi thật xa để trở về". Nam diễn viên đang tận hưởng chuyến du lịch cùng bạn bè.

Hồng Đăng lần đầu lên tiếng sau ồn ào: 'Đi thật xa để trở về' Ảnh 1
Hồng Đăng lần đầu lên tiếng sau ồn ào: 'Đi thật xa để trở về' Ảnh 2
Động thái mới của Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Có thể thấy, sau ồn ào vừa qua Hồng Đăng đã bình thường trở lại. Động thái này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Dưới bài viết, nhiều khán giả để lại lời chúc mừng với sự trở lại của nam diễn viên như: "Quá khứ rồi cũng qua đi, hiện tại tương lai mới là tất cả cố lên", "Chúc idol luôn luôn mạnh khỏe vui vẻ và mãi luôn bình an trong cuộc sống", "Sau cơn mưa trời lại sáng hơn cả lúc trước khi mưa",...Bên cạnh những bình luận chúc mừng cũng không ít bình luận với những lời gay gắt bàn về về ồn ào vừa qua của nam diễn viên.

Hồng Đăng lần đầu lên tiếng sau ồn ào: 'Đi thật xa để trở về' Ảnh 3
Có thể thấy, sau ồn ào vừa qua Hồng Đăng đã bình thường trở lại.

Xem thêm clip:

Mới đây nhất, Hồng Đăng được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình, đặc biệt là vai diễn Đức do anh chàng thủ vai trong Thương Ngày Nắng Về, dù cho thời điểm đó phim chưa khép lại. Hiện tại, nam diễn viên đã về nước nhưng chưa có bất cứ phát ngôn nào về ồn ào trên.

Sau khi về nước diễn viên Hồng Đăng vừa có bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong bản tường trình, Hồng Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Hồng Đăng xin chịu mọi trong nhiệm trước mọi vi phạm của mình.

Xem thêm: Lan Phương phát ngôn gây bất ngờ sau thông tin diễn viên Hồng Đăng trở về nước

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN