Giải Trí

Giải Trí

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye vướng vào tin đồn muốn tiếp tục có thêm con

Phương Vy
Chia sẻ

Vợ chồng Park Shin Hye được cho là đang chuẩn bị lên kế hoạch có con thứ 2.

Vào tháng 1 năm nay, Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon đã chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian dài tìm hiểu và hẹn hò đầy mặn nồng. Chỉ sau 4 tháng, cặp đôi tiếp tục đón nhận tin vui khi nữ diễn viên hạ sinh quý tử đầu lòng. 

Trước đó ông xã Park Shin Hye vào thời điểm công bố chuyện kết hôn đã gọi cô là vị cứu tinh: "Cô ấy giống như một vị cứu tinh đối với tôi, người đã dạy tôi cách cười tươi khi vui vẻ và khóc thật to khi buồn. Giờ đây, chúng tôi muốn nói lời thề nguyện trong hôn nhân, để tình yêu mà chúng tôi trân trọng được đơm hoa kết trái. Và mặc dù tôi cảm thấy thận trọng khi nói ra điều này, nhưng chúng tôi đã may mắn có một sinh linh quý giá khi chuẩn bị cho chương mới trong cuộc đời".

Mới đây trên một số diễn đàn bất ngờ lan truyền thông tin nữ chính Người thừa kế đang cùng chồng chuẩn bị dự định sinh thêm con thứ 2. Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì cô mới chỉ sinh con trai vào tháng 5 vừa qua.

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye vướng vào tin đồn muốn tiếp tục có thêm con Ảnh 1
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Park Shin Hye và Choi Tae Joon tại đám cưới vừa qua

Một trong những nguyên nhân xuất hiện tin đồn này chính là việc cặp đôi từng chia sẻ mong muốn mở rộng gia đình trong tương lai gần. Đối với thông tin này công chúng đã đưa ra hai luồng ý kiến khác nhau, một bên hoàn toàn ủng hộ với quyết định của Park Shin Hye. Bên còn lại thẳng thắn cho rằng nữ diễn viên nên quay lại với sự nghiệp diễn xuất để củng cố và duy trì tên tuổi, đồng thời đảm bảo sức khỏe cùng tinh thần để chuẩn bị cho lần "vượt cạn" thứ hai.

Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye vướng vào tin đồn muốn tiếp tục có thêm con Ảnh 2
Tại thời điểm khi biết tin người đẹp mang thai con đầu lòng, bố mẹ chồng đã quyết định tặng nhà và trang sức bằng vàng cho cháu trai
Vừa mới hạ sinh quý tử chưa lâu, Park Shin Hye vướng vào tin đồn muốn tiếp tục có thêm con Ảnh 3
Sau khi sinh con, nữ diễn viên được nhiều khán giả nhận xét ngày càng trở nên mặn mà xinh đẹp trông thấy

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN