Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác

Phương Vy
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự hạnh phúc khi thấy các con hiểu chuyện, biết tự lập.

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, Phạm Quỳnh Anh trở nên khép kín và hạn chế chia sẻ về đời tư hơn trước đây. Tuy nhiên thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn chia sẻ về một số câu chuyện đời thường liên quan đến tổ ấm nhỏ, cũng như cập nhật tình trạng của bản thân tới đông đảo khán giả. Tuy nhiên diện mạo của bạn trai doanh nhân vẫn được nữ ca sĩ ra sức bảo vệ dù không ít lần cư dân mạng liên tục thắc mắc.

Mới đây Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về các con ở trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến hai cô con gái lớn đã trở nên tự lập và ngoan ngoãn nghe lời mẹ.

Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Hôm nay hai chị em gọi nhau dậy sớm. Mới 6h50 mẹ đã thấy chị hai sang phòng mẹ, quần áo chỉnh tề, tắm gội sạch sẽ, xem qua camera thấy chị hai dọn dẹp trong lúc chờ em An vệ sinh mẹ cứ cười tủm tỉm suốt". Tuy nhiên để các con hiểu chuyện, tháo vát nữ ca sĩ đã phải làm "công tác tư tưởng": "Sau nhiều lần trò chuyện với nhau, ít nhất các con cũng đã hiểu được điều gì sẽ khiến mẹ vui lòng. Đây chính xác là những gì mẹ muốn thấy ở các con, những đứa trẻ tự lập và biết lắng nghe cảm xúc của người khác".

Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác Ảnh 2
Được lắng nghe và trò chuyện với mẹ, hai ái nữ đã có sự thay đổi theo hướng tích cực

Cách đây không lâu nhân dịp sinh nhật cô con gái lớn trong nhà, Phạm Quỳnh Anh đã nhắn nhủ cực ngọt: "Chúc mừng sinh nhật con gái lớn của mẹ!Hành trình 10 năm trôi qua nhanh như một cơn gió. Sẽ mãi mãi là người bạn thân của con, người mà con có thể tin tưởng để chia sẻ mọi thứ trên đời, người mặc chung quần chung áo, xài chung một chai nước hoa, thoa chung một cây son, người ôm hôn tạm biệt chúc ngủ ngon mỗi tối… người hay giận dỗi nhẹ nhưng trên tất cả mỗi lúc con cần gì thì mẹ vẫn luôn ở đây, nhé! Cả nhà yêu chị hai".

Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác Ảnh 3
Hai cô bé được nhiều người nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ
Phạm Quỳnh Anh nói về các con: Biết 'lấy lòng' mẹ, tự lập và thấu hiểu người khác Ảnh 4
Hai nhóc tỳ đặc biệt yêu thương và quan tâm đến em gái

Xem thêm: Chồng Elly Trần chính thức lên tiếng về ồn ào với vợ, tung bằng chứng nhưng bị nghi 'đổi trắng thay đen'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN