Giải Trí

Vừa ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tậu luôn nhà tiền tỷ, khẳng định sẽ mạnh mẽ vượt qua thử thách

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khoe nhà mới sau ồn ào ly hôn.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đăng tải ảnh khoe căn nhà mới vừa tậu ở TP.HCM sau lùm xùm "đường ai nấy đi" với chồng cũ Phúc Thành. 

Đặng Thu Thảo cho biết đây sẽ là nơi ở mới để cô tiếp tục cố gắng làm việc mỗi ngày: "Hôm nay ngày lành tháng tốt! Con cảm ơn ơn trên và tổ nghiệp đã soi sáng đường con, để con mạnh mẽ đứng lên vượt qua mọi thử thách. Từ nay con đã có nơi cư trú bình yên để an tâm lập nghiệp và phấn đấu cố gắng phát triển thành công! Con nguyện sống tốt làm lành".

Xem thêm: Thanh Hằng bất ngờ gọi thẳng tên chính chủ, hỏi Hà Hồ chuyện mang thai con thứ 4

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe nhà mới sau ly hôn.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt như Hà Trí Quang, ca sĩ Bằng Kiều, Minh Luân, Hoàng Phi Kha,... cũng đã gửi lời chúc mừng đến nàng hậu vì tậu được nhà mới.

Tháng 11/2018 doanh nhân Phúc Thành và Hoa hậu Đặng Thu Thảo tổ chức tiệc cưới tại Cần Thơ. Sau khi kết hôn, người đẹp dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh con. 

Tuy nhiên đến ngày 4/11/2021, Hoa hậu Đại dương 2014 đăng bài viết khá dài khẳng định đã ly hôn với chồng. Lý do theo Đặng Thu Thảo chia sẻ lúc cô mang bầu chồng đã ngoại tình, bị người thứ ba hăm dọa. Chồng cũ còn đánh nàng Hậu khiến cô hoảng loạn.

Đáp trả lại những gì Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói, chồng cũ của cô cho biết sẽ kiện Đặng Thu Thảo nếu cô còn tiếp tục đăng tải những thông tin sai lệch nhằm vu khống. 

Xem thêm: NSƯT Hữu Châu hạnh phúc chúc mừng 'trò cưng' Minh Dự

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất