Giải Trí

Thanh Hằng bất ngờ gọi thẳng tên chính chủ, hỏi Hà Hồ chuyện mang thai con thứ 4

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chỉ với một câu nói, Thanh Hằng đặt ra nghi vấn rằng Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục mang thai con thứ 4.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Thanh Hằng đăng tải bộ ảnh của mình tại sự kiện thời trang của nhà thiết kế Công Trí. Nữ siêu mẫu vô cùng hào hứng khi được hội ngộ cùng các đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên bên dưới bình luận, nữ diễn viên còn tag Hồ Ngọc Hà vào và cho biết rằng sự kiện này vẫn thiếu vắng cô bạn thân.

Chính vì câu trả lời này của nữ ca sĩ đã khiến Thanh Hằng đặt ra nghi vấn rằng Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục mang thai con thứ 4.

Sau khi được bạn thân tag, nữ ca sĩ đáp rằng: "Tui mà đi là “xỉu” ngang hết đó, tiếc ghê". Chính vì câu trả lời này của nữ ca sĩ đã khiến Thanh Hằng đặt ra nghi vấn rằng Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục mang thai con thứ 4. Nữ siêu mẫu thắc mắc: "Gì nữa? Dính bầu?".

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cũng đã từng lên tiếng khi được hỏi về chuyện sinh thêm con thứ 4. Trong 1 đoạn clip giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa có kế hoạch bổ sung thêm thành viên cho gia đình. 

Hà Hồ và Thanh Hằng là cặp bạn thân trong showbiz.

Bà xã Kim Lý tiết lộ lý do khiến bản thân chưa muốn có thêm em bé: "Cơ thể chỉ mới hoàn lại trong 1 năm thôi. Đẻ thêm nữa chắc sẽ không bao giờ về lại được vị trí cũ, nên là thôi, cho xin lịch kinh doanh thêm nhé".

Bỏ lại những tai tiếng, ở tuổi U40, Hồ Ngọc Hà có cuộc sống viên mãn bên các con cùng Kim Lý. Sự yêu thương, gắn bó và thấu hiểu đã kết trái ngọt cho cặp đôi bằng hai bé song sinh Leon - Lisa. 

Bốn năm bên nhau, có với nhau cặp song sinh nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Và chẳng cần phải nói gì thêm, Hà Hồ và Kim Lý chính là một trong những cặp đôi viên mãn nhất của Vbiz ở thời điểm hiện tại cho thấy hạnh phúc dù không có đám cưới. Họ vẫn hạnh phúc bên các con Subeo, Lisa và Leon.

Bỏ lại những tai tiếng, ở tuổi U40, Hồ Ngọc Hà có cuộc sống viên mãn bên các con cùng Kim Lý.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất