Giải Trí

Giải Trí

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thuyền Đình Tú và Thùy Anh 'Đừng Nói Khi Yêu' chưa kịp đi xa đã 'chìm' khi nữ diễn viên công khai chuyện hôn một sao nam Vbiz hàng tiếng đồng hồ.

Diễn viên Thùy Anh là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là vai diễn gần đây trong phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu.

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz Ảnh 1
Thùy Anh đang tạo được ấn tượng khi xuất hiện trong phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu.

Đừng Nói Khi Yêu, Thùy Anh đóng cặp cùng ông bố ba con nổi Mạnh Trường và bước đầu tạo được ấn tượng với khán giả truyền hình. 

Bên cạnh vai diễn trong phim, loạt khoảnh khắc tương tác qua lại của Thùy Anh, Mạnh Trường hay một nhân vật khác trong phim là diễn viên Đình Tú đã được dân mạng theo dõi kỹ càng.

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz Ảnh 2
Mạnh Trường và Thùy Anh trong Đừng Nói Khi Yêu.

Xem thêm: Bị ghét lây vì vai diễn, Thùy Anh quyết định đưa ra 'bước ngoặt' cho sự nghiệp diễn xuất

Mới đây sau khi được Đình Tú công khai "thả thính" trên mạng xã hội với loạt ảnh "tình bể bình", Thùy Anh "Đừng Nói Khi Yêu" lại có hành động bất ngờ khi công khai chuyện hôn với bạn diễn Mạnh Trường.

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz Ảnh 3
Cách đây chưa lâu, diễn viên Đình Tú từng công khai "thả thính" Thùy Anh. Cả hai cùng đảm nhận những vai diễn chính trong Đừng Nói Khi Yêu.

Theo đó những khoảnh khắc hôn này thực chất là một phân đoạn trong phim. Thùy Anh cho biết việc được trao môi hôn với một người đàn ông cao to, đẹp trai như Mạnh Trường là niềm hân hạnh của mọi phụ nữ. Thế nhưng cô nàng chỉ thấy hân hoan trong một, hai lần quay đầu. Dần về sau, việc phải quay đi quay lại cảnh hôn trong hàng giờ đồng hồ giữa trời rét, lộng gió đã khiến cô và bạn diễn hết vui mà thay vào đó là cảm giác mệt.

Khi được hỏi có sợ bà xã Mạnh Trường ghen khi xem phim hay không, Thùy Anh thẳng thắn: "Thuỳ Anh nghĩ chắc chị ý không ghen đâu, vì anh Trường là một trong những diễn viên nghiêm túc nhất trong dàn nam VFC rồi. Đến trường quay, anh Trường rất tập trung vào công việc, xong việc là về. Chắc chị nhà yên tâm về anh ấy lắm".

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz Ảnh 4
Thùy Anh "Đừng Nói Khi Yêu" công khai chuyện hôn Mạnh Trường.

Xem thêm: Diễn viên Thùy Anh tiết lộ lịch trình dịp cuối năm: Quay show thực tế, đi phim đến 'chết đi sống lại'

Nói về lần đầu đóng cặp ông bố ba con nổi tiếng, Thùy Anh thú nhận: "Ngại, ngại khủng khiếp. Nhưng nếu cứ ngại như vậy rồi đóng không tốt thì thiệt mình thôi. Nghĩ lại, Thùy Anh cũng thấy mình hơi làm quá. Trước anh Trường cũng chỉ là bố hờ của mình thôi, hai anh em cũng ít cảnh diễn chung. Để làm tốt vai diễn, Thuỳ Anh phải sống với cảm xúc của nhân vật Phương Ly, bỏ sự ngại ngùng sang một bên".

Diễn viên Thùy Anh được biết đến lần đầu ở tuổi 14 với vai chính trong sitcom Bộ Tứ 10A8 . Ít năm sau, cô trở nên nổi tiếng hơn với vai diễn trong phim điện ảnh Đập Cánh Giữa Không Trung

Vừa được Đình Tú 'thả thính', Thùy Anh công khai chuyện hôn một sao nam nổi tiếng Vbiz Ảnh 5
Diễn viên Thùy Anh.

"Nam tiến" sau khi tốt nghiệp đại học ngành ngân hàng, Thùy Anh tích cực hoạt động showbiz trong các vai trò diễn viên, nghệ sĩ giải trí, MC. Cô góp mặt trong các phim Gái Già Lắm Chiêu, Rừng Thế Mạng, Tình Yêu Và Tham Vọng… Gần đây, Thùy Anh còn lấn sân sang lĩnh vực MC và ít nhiều tạo được những dấu ấn.

Xem thêm: Không chỉ đẩy thuyền, nay dân tình còn nghĩ đặt luôn tên con cho Huyền Lizzie - Đình Tú

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN