Giải Trí

Vũ Ngọc Anh mướt mồ hôi trên sàn tập boxing, tiết lộ kinh nghiệm sau trận đấu cực căng của Cường Seven

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vũ Ngọc Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn trước khi bước lên sàn đấu The Champion.

Vũ Ngọc Anh sẽ có màn trở lại vào đúng ngày đầu năm 2022 cùng với "đối thủ" Phan Ngân tại tập 5 chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021

Xem thêm: Hot quá đi, Vũ Ngọc Anh trở lại với hình tượng boxing girl, visual nổi bần bật cùng body săn chắc

Sau chiến thắng đầy ấn tượng của Cường Seven, Vũ Ngọc Anh đang hừng hực khí thế bước lên sàn đấu. Tuy nhiên để có thể giành được chiến thắng, người đẹp ắt hẳn đã phải trải qua khoảng thời gian luyện tập rất vất vả trên sàn đấu.  

Vũ Ngọc Anh đổ mồ hôi trên sàn đấu The Champion. 

"Nàng Quyên" Vũ Ngọc Anh chia sẻ: "Sau chiến thắng của anh Cường Seven, tôi đã rút được rất nhiều kinh nghiệm cho trận đấu của tôi, cũng như những chiến thuật cho riêng mình. Ngoài ra, huấn luyện viên cũng đã chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã chủ động tìm hiểu đối thủ, về sức lực, kỹ thuật đánh thế nào. Tất nhiên là việc tìm hiểu đối thủ để cho bản thân tôi được cảm thấy an toàn, chứ cái chính vẫn là sự cố gắng". 

Nói về điểm mạnh của mình, Vũ Ngọc Anh không ngại tiết lộ: "Điểm mạnh của tôi đó là sở hữu một sải tay dài. Nếu như đối thủ của tôi chịu tìm hiểu thì sẽ thấy được điều đó". 

Vũ Ngọc Anh cho biết đã rút được rất nhiều kinh nghiệm từ trận đấu của Cường Seven.
Người đẹp tiết lộ điểm mạnh của cô chính là sở hữu một sải tay rất dài.   

Với những gì đã chuẩn bị, Vũ Ngọc Anh đang được kỳ vọng sẽ mang đến một trận đấu hấp dẫn tại The Champion. Cùng chờ đợi xem màn thể hiện của cô nàng tại tập 5 The Champion sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối thứ Bảy, ngày 1/1/2022 trên kênh VTV3.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất