saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hot quá đi, Vũ Ngọc Anh trở lại với hình tượng boxing girl, visual nổi bần bật cùng body săn chắc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Lâu ngày tái xuất, Vũ Ngọc Anh đốt mắt người xem với hình ảnh đầy cá tính.

Vũ Ngọc Anh đang là một trong những nữ diễn viên, người mẫu hàng đầu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, cô nàng bất ngờ xuất hiện trong hình tượng boxing girl. Được biết, người đẹp vừa mới xác nhận tham gia chương trình giải trí - thể thao có tên The Champion - Nhà vô địch 2021 với nội dung đối kháng boxing.

Xem thêm: Vũ Ngọc Anh: 'Tôi chẳng thấy xót khi thấy anh Cường Seven bị anh Ưng Hoàng Phúc đánh'

The Champion cũng là chương trình đánh dấu cho sự trở lại của Vũ Ngọc Anh, trước đó cô nàng từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh với hình tượng sexy và nàng thơ. Thế nên việc Vũ Ngọc Anh thay đổi hình tượng đậm chất mạnh mẽ, cá tính khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Được biết, Vũ Ngọc Anh là người rất yêu thích thể thao nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng thử sức ở bộ môn boxing. Người đẹp cho biết cô "nghiện" bộ môn này từ lúc nào không hay.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven vốn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án. Đặc biệt tại chương trình The Champion, cả hai tiếp tục xuất hiện để tiếp lửa cho nhau. Sau chiến thắng của Cường Seven, Vũ Ngọc Anh chắn hẳn đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm, và đang rất nóng lòng bước lên sàn thi đấu.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đồng hành cùng nhau tại The Champion.

Nói về những lợi ích của việc tập luyện boxing, nữ diễn viên cho biết từ khi chuyển qua hình tượng boxing girl, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia dự án phim và mới nhất là bộ phim hợp tác cùng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật trong bộ phim Nghề Siêu Dễ. Ngoài ra nhờ tập luyện tập boxing và ăn uống healthy nên cũng giúp cho thân hình Vũ Ngọc Anh trở nên săn chắc, mạnh mẽ mà nhiều cô gái đều mơ ước.

Vũ Ngọc Anh toát lên khí chất mạnh mẽ, cá tính trong hình tượng boxing girl.

Xem thêm: Không chịu thua kém Cường Seven, 'nàng Quyên' Vũ Ngọc Anh xác nhận tham gia đấu trường The Champion 2021

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN