Giải Trí

Giải Trí

Võ Hạ Trâm hồi tưởng quãng thời gian 'tự mình chống chọi' sau sinh cách đây 1 năm trước

Phương Vy
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm mong muốn có nhiều sức khỏe để chăm sóc con gái.

Vào tháng 7 năm ngoái Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng. Sau đó nữ ca sĩ đã dành toàn bộ thời gian để tập trung vào việc chăm sóc và giáo dục con. Trong quá trình nuôi dạy bé Moon, ông xã ngoại quốc luôn đồng hành cùng người đẹp và luôn hết mực yêu thương vợ con.

Mới đây trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm đã có dịp hồi tưởng về khoảng thời gian con gái mới chào đời. Nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì sự xuất hiện của con gái trong cuộc sống vợ chồng cô.

Võ Hạ Trâm hồi tưởng quãng thời gian 'tự mình chống chọi' sau sinh cách đây 1 năm trước Ảnh 1
Võ Hạ Trâm và con gái

Cụ thể người đẹp tâm sự: "Hôm nay sinh nhật mình mà cảm xúc khó tả quá! Nhìn lại một năm tuổi đầy thử thách với vai trò của một người Mẹ trong bối cảnh "lịch sử". Còn nhớ khoảng thời gian này năm ngoái, Trâm đã tự mình chống chọi với những thay đổi trong tâm lý sau sinh của một mẹ bỉm. Vượt qua được giai đoạn đó là một sự nỗ lực của chính mình khi biết tự đối thoại với chính mình, kiểm soát cảm xúc và đặc biệt, dành thời gian để hiểu con hơn vì những lần con khóc hoài không dứt, những lần con khó ngủ đều muốn gửi "tín hiệu" nào đó đến Ba Mẹ. Thay vì stress, mẹ đã tự mình tìm cách thấu hiểu Moon hơn".

Võ Hạ Trâm hồi tưởng quãng thời gian 'tự mình chống chọi' sau sinh cách đây 1 năm trước Ảnh 2
Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ

Võ Hạ Trâm mong muốn bản thân cô có thể chăm sóc con gái tốt hơn: "Một năm mẹ dành trọn suốt thời gian cho Moon. Vui cùng con khi thấy con khôn lớn nhưng cũng lo lắng cho con khi những lúc con ngã bệnh. Món quà này quá lớn đã được Ơn Trên trao tặng. Tuổi mới của Mẹ, chỉ mong được nhiều sức khoẻ và tinh thần để tiếp tục chăm sóc con thật tốt, Moon ơi!".

Võ Hạ Trâm hồi tưởng quãng thời gian 'tự mình chống chọi' sau sinh cách đây 1 năm trước Ảnh 3
Hiện tại cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên chồng và con gái
Võ Hạ Trâm hồi tưởng quãng thời gian 'tự mình chống chọi' sau sinh cách đây 1 năm trước Ảnh 4
Võ Hạ Trâm đã bắt đầu quay trở lại với niềm đam mê ca hát, nhưng cô vẫn luôn ưu tiên thời gian dành cho tổ ấm nhỏ

Xem thêm: Ca sĩ Hiền Thục bất ngờ muốn 'đi tu'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN