Giải Trí

Giải Trí

Võ Hạ Trâm: 'Những người chơi chiến thắng ở Cùng hát lên nào đều có thẩm âm rất tốt'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm đã đưa ra những nhận định sau màn song ca cùng Yến Tatoo tại sân khấu của Cùng hát lên nào.

Tập 11 Cùng hát lên nào đã lên sóng hôm 30/4 và để lại nhiều ấn tượng đối với người xem. Với chủ đề Tôi là người Việt Nam, Võ Hạ Trâm và Yến Tatoo đã có những màn thể hiện ấn tượng, khiến người xem chương trình đều cảm thấy sự tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt.

Chia sẻ về format của chương trình, ca sĩ Võ Hạ Trâm hào hứng: "Đối với Cùng hát lên nào, đây là một chương trình thú vị khi người chơi phải hát chính xác bản gốc, nó không phải là điều dễ dàng nhất với những người thích hát feel như tôi thì vào show này khó đạt điểm cao. Nhưng nó là điều giúp chúng ta rèn luyện, và tôi cho rằng những người chiến thắng trong Cùng hát lên nào chắc chắn đều có thẩm âm rất tốt".

Nói về cảm xúc sau màn song ca với Yến Tatoo, cũng như sự hỗ trợ của mình đối với người chơi trong chương trình, ca sĩ Võ Hạ Trâm cho biết: "Yến Tatoo hát rất hay, rất sáng sân khấu và chuyên nghiệp. Khi 2 chị em hát với nhau, tôi cũng có chia sẻ là với Yến đừng tạo cho mình áp lực gì khi thể hiện ca khúc Hello Việt Nam.

Và chính sự thoải mái ấy đã mang đến kết quả rất tốt cho Yến Tatoo là giành chiến thắng ở vòng cuối.  ây là điều mà tôi cảm thấy rất vui vì có thể hỗ trợ cho người chơi và giành chiến thắng trong chương trình".

Hy vọng với những chia sẻ của ca sĩ Võ Hạ Trâm, những người chơi tiếp theo của Cùng hát lên nào sẽ đúc kết được một ít kinh nghiệm để có thể giành chiến thắng trong chương trình.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN