Giải Trí

Giải Trí

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Việc Vương Âu là fan cứng của Dịch Dương Thiên Tỉ là chuyện nhiều người đã biết và mới đây trong chương trình thực tế 'Chuyến đi du lịch lãng mạn của người vợ', Viên Hoằng đã chia sẻ bản thân mình và vợ cũng là một fan lớn của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 1
Hai vợ chồng Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ 

Vương Âu là fan cứng của em út TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ. Không chỉ vậy, khán giả còn phát hiện vợ chồng Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ cũng đặc biệt quan tâm đến ngôi sao trẻ sinh năm 2000. 

Trong chương trình thực tế nổi tiếng Chuyến đi du lịch lãng mạn của vợ’,MC có câu hỏi dành cho các khách mời: "Trong các nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay, anh thích nghệ sĩ trẻ tuổi nào?", ngay lập tức Viên Hoằng đã nhắc đến tên vợ - Trương Hâm Nghệ. Anh chia sẻ: "Vợ của tôi thật sự là fan của Dịch Dương Thiên Tỉ và tôi cũng rất thích cậu ấy nữa". 

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 2
là fan ruột của Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngoài ra, Viên Hoằng còn khiến khán giả bất ngờ khi khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ. Nam diễn vên cảm thán: "Dịch Dương Thiên Tỉ về phần nhảy đặc biệt giỏi". Về phương diện này, không ai có thể phủ nhận vì thành viên TFBoys từng tham gia show Bước nhảy đường phố. Với tư cách người hướng dẫn, anh đã dìu dắt, huấn luyện đội của mình giành được vị trí quán quân. 

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 3
Dịch Dương Thiên Tỉ luôn được khen ngợi trong phần vũ đạo
Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 4
Viên Hoằng liên tiếp khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ tài năng mọi mặt

Tiếp đó, Viên Hoằng bày tỏ: "Em ấy diễn xuất đặc biệt tốt, rất tự nhiên và tài năng thiên phú về diễn xuất". Với lời khen như vậy chắc hẳn Viên Hoằng cũng đã xem không ít các tác phẩm của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 5

Sau cùng, nam diễn viên còn chia sẻ: "Tôi từng nghe được nhiều việc của em ấy đã làm, cảm thấy phẩm chất con người đặc biệt tốt"

Xem thêm: Vương Nhất Bác muốn hợp tác với 'Ảnh hậu', tương lai sẽ đi theo con đường của Dịch Dương Thiên Tỉ?

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 6

Trong show Bạn ơi hãy lắng nghe, Dịch Dương Thiên Tỉ luôn dùng kính ngữ khi giao tiếp với tiền bối. Hơn hết khi cụng ly cùng Hà Cảnh và Tạ Na, cậu luôn để ly thấp hơn để thể hiện phép lịch sử. Có thể thấy trong show, mọi cử chỉ và hành động của nam minh tinh đều rất tế nhị, khiêm nhường và đáng để học hỏi.

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 7

Từ trong video cư dân mạng có thể thấy được vợ chồng Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ thực sự rất yêu quý Dịch Dương Thiên Tỉ, vì quan tâm nên cũng chú ý rất nhiều các mặt tốt của anh chàng.

Không chỉ Vương Âu, vợ chồng Viên Hoằng cũng là 'fan cứng' của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN