Giải Trí

ViruSs: 'Đàn ông thường thích kiểu người như Pháo'

Thúy Thúy
Chia sẻ

ViruSs hoàn toàn bị chinh phục bởi phần trình diễn của Pháo.

The Heroes đang nóng lên qua các tập với những màn trình diễn mãn nhãn, đầy sáng tạo đến từ các đội thi. Trong tập 10, Pháo mang đến chương trình ca khúc lấy đi nước mắt của không ít khán giả cùng ban giám khảo.

Viruss: 'Đàn ông thường thích kiểu người như Pháo' Ảnh 1

Team NORTH SOUND với ca khúc Ông Bụt và ba điều ước đã thực sự mang đến những cảm xúc lắng đọng trên sân khấu The Heroes. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên không kìm nổi nước mắt, nghẹn ngào: "Chúng ta ở ngoài kia có nhiều bộn bề cuộc sống khi lên sân khấu chúng ta phải kiểm soát cảm xúc của mình. Chị thấy hiểu tất cả những gì em viết. Với chị thế là đủ! Âm nhạc đơn giản chỉ chạm tới trái tim, làm cho người ta khóc cùng mình thế là đủ".

Viruss: 'Đàn ông thường thích kiểu người như Pháo' Ảnh 2

Giám khảo Châu Đăng Khoa không khỏi xúc động sau khi theo dõi xong phần thi của Pháo. Anh cho biết: "Trước khi lắng nghe tiết mục này tôi nghĩ trong đầu chắc lại là tiết mục rap nhanh và mình sẽ không nghe được gì. Ngày hôm nay, tôi thừa nhận mình sai và đã nghe được tiết mục này của Pháo. Những bài hát mang nhiều tự sự như này thì chúng ta không nên bàn về kĩ thuật mà để tâm đến tính cảm xúc của bài hát này. 

Tôi nhìn thấy ở Pháo những gì mà 10 năm trước mình trải qua, đang loay hoay chinh phục ước mơ của mình. Anh muốn nhắn nhủ với em, con người chúng ta thay đổi mỗi ngày. Vậy nên 2 năm là hành trình để em nhìn nhận bản thân mình. Với một người nghệ sĩ, chiến thắng trong lòng khán giả mới là chiến thắng quan trọng nhất". 

Viruss: 'Đàn ông thường thích kiểu người như Pháo' Ảnh 3

Còn với ViruSs được nhận xét là vị giám khảo khó tính nhất nhưng cũng bị chinh phục hoàn toàn bởi tiết mục này. Anh thẳng thắn đưa ra góp ý: "Mình nghĩ Pháo là người cá tính nhưng nghe xong ca khúc này thấy bạn là người đa cảm, cần được bao bọc. Đàn ông thường thích kiểu người như Pháo. Tất cả mọi thứ hôm nay đều ổn. Tuy nhiên, tôi có một góp ý nhỏ rằng chúng ta đang trong cuộc thi chủ đề tương lai, đầu tư về sân khấu sẽ trọn vẹn hơn". 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Ban giám khảo The Heroes bí mật tập nhảy, khoe vũ đạo khiến fan cười ngất

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất