Giải Trí

Giải Trí

Ban giám khảo The Heroes bí mật tập nhảy, khoe vũ đạo khiến fan cười ngất

Minh Quân
Chia sẻ

Ban giám khảo The Heroes lần đầu khiến fan bất ngờ về độ... cute của mình!

Mới đây, tập 9 The Heroes đã lên sóng với nhiều tiết mục âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Mặc dù là sân chơi để các thí sinh tỏa sáng, thế nhưng bộ ba ban giám khảo là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ cũng kịp giật một ít spotlight nhờ màn vũ đạo đáng yêu.

Ban giám khảo The Heroes bí mật tập nhảy, khoe vũ đạo khiến fan cười ngất Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu, bộ ba ban giám khảo đã cùng nhau thực hiện một bài nhảy ngắn gọn và súc tích. Thậm chí, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Đỗ Hiếu còn hài hước "bóc phốt" Đoàn Minh Vũ vì anh hoàn toàn không có khả năng nhảy múa.

Ban giám khảo The Heroes bí mật tập nhảy, khoe vũ đạo khiến fan cười ngất Ảnh 2

Mặc dù chỉ là một tiết mục góp vui, thế nhưng nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự cute của bộ ba ban giám khảo, khác xa với những hình ảnh nghiêm túc thường thấy khi nhận xét các thí sinh.

Ban giám khảo The Heroes bí mật tập nhảy, khoe vũ đạo khiến fan cười ngất Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN