Giải Trí

Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những mảnh ghép cuối cùng của vòng Audition sẽ xuất hiện ở tập 6 Vietnam Idol, lên sóng tối 12/8.

Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới đang tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu sau 7 năm trở lại. Từ những tập đầu, Vietnam Idol đã nhận được những thành tích đáng tự hào, liên tục đứng đầu trong BXH rating chương trình truyền hình đang lên sóng. Sau 5 tập phát sóng, nhiều cá tính âm nhạc, nhiều nguồn năng lượng khác nhau đã xuất hiện, mang đến cho ban giám khảo và khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tối 12/8, tập 6 Vietnam Idol sẽ chính thức lên sóng. Đây là tập cuối cùng trong vòng tuyển chọn, nơi những mảnh ghép còn lại của vòng Audition sẽ lộ diện. Cũng trong tập này, bộ 3 BGK quyền lực - nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đưa ra những lời chúc quý báu dành cho các thí sinh Vietnam Idol.

Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 1

Trong tập 6 Vietnam Idol sắp lên sóng, nhiều màu sắc âm nhạc mới sẽ xuất hiện, mang đến cho BGK những cung bậc cảm xúc khác nhau. Về phía BGK, họ đang làm việc hết công suất, để đưa ra những quyết định quan trọng - tìm ra chủ nhân của những tấm vé vàng cuối cùng của vòng tuyển chọn.

Sau 5 tập gắn bó với chương trình, trước thềm tập cuối vòng tuyển chọn lên sóng, BGK đã có những chia sẻ đáng chú ý về chặng đường gắn bó với Vietnam Idol. Nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến dàn thí sinh nói chung, dù đậu hay rớt, họ đều có những trải nghiệm đáng nhớ từ sân chơi này.

Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 2
Bộ 3 BGK quyền lực - nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên ghế nóng Vietnam Idol tập 6.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Hoàng hôn là khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm. Ngay hôm nay, tôi được nhìn thấy một hoàng hôn rực rỡ ngay trong tập cuối cùng của vòng tuyển chọn. Tôi tin rằng sau 7 năm trở lại, Vietnam Idol thế hệ mới sẽ tạo nên một sự chuyển giao, sự kết nối tuyệt vời giữa các thế hệ âm nhạc”.

Ca sĩ Mỹ Tâm gửi lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh: “Tâm chúc cho các bạn thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng trên con đường âm nhạc của mình. Dù có đi tiếp hay không, các bạn cũng đã có những trải nghiệm rất đẹp tại Vietnam Idol 2023”.

Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 3

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ sự hi vọng vào dàn thí sinh năm nay: “Sau 5 tập gắn bó cùng Vietnam Idol 2023, tôi thấy rằng cách nhìn và chinh phục âm nhạc của các bạn trẻ thế hệ mới thật sự đáng ghi nhận và tự hào. Tôi hi vọng những thí sinh mà giám khảo lựa chọn từ những bước đầu tiên sẽ có một hành trình đáng nhớ tại cuộc thi năm nay”. Xem tập 6 Vietnam Idol tại đây.

Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 4
Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 5
Vietnam Idol tập 6: Lộ diện những 'mảnh ghép' cuối cùng của vòng Audition Ảnh 6
Dàn thí sinh tiềm năng xuất hiện tại tập 6 Vietnam Idol 2023.

Những vé vàng cuối cùng của Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới sẽ gọi tên ai? Cùng dõi theo hành trình của các thí sinh tại Vietnam Idol 2023, chương trình lên sóng lúc 21h15 tối thứ Bảy hằng tuần trên VTV3 và Youtube Vietnam Idol.

Xem thêm tại: Thí sinh Vietnam Idol 2023 ra mắt ca khúc từng giúp mình chinh phục BGK

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất