Giải Trí

Vietnam Idol tập 5: Chàng trai khiến BGK bấn loạn, quyết định trao thẳng vé vàng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 5 Vietnam Idol lên sóng tối 5/8, màn trình diễn của chàng trai sinh năm 2000 đã nhận được sự đồng ý tuyệt đối từ BGK.

Tập 5 Vietnam Idol 2023 lên sóng tối 5/8 đánh dấu sự xuất hiện của các thí sinh tài năng, mang đến cho BGK những màn trình diễn nhiều màu sắc. Trong đó, chàng sinh viên sinh năm 2000 - Nguyễn Tri Thức đã khiến BGK bấn loạn, nhận vé vàng trong "một nốt nhạc". 

Tri Thức đang là sinh viên ngành Khoa học ứng dụng hàng không của Trường Đại học RMIT, TP. HCM. Lý do khiến bạn quyết định tham gia Vietnam Idol 2023 là để chứng minh bản thân, tìm “chiếc hộp đen” của chính mình. Tri Thức tiết lộ: "Khi theo đuổi âm nhạc, tôi thấy bản thân được bay bổng, cho mình nguồn năng lượng để tỏa sáng hơn".

Vietnam Idol tập 5: Chàng trai khiến BGK bấn loạn, quyết định trao thẳng vé vàng Ảnh 1
Vietnam Idol tập 5: Chàng trai khiến BGK bấn loạn, quyết định trao thẳng vé vàng Ảnh 2
Tri Thức mang đến phong cách trình diễn tự tin trên sân khấu Vietnam Idol.

Đến với Vietnam Idol 2023, Tri Thức thể hiện ca khúc Không Cần của tác giả Hải Sâm. Bên cạnh phần trình diễn đã chuẩn bị từ trước, bạn còn ngẫu hứng thể hiện một đoạn rap do chính mình sáng tác.

Màn thể hiện của Tri Thức nhận nhiều lời khen "có cánh" từ bộ 3 BGK. Theo đó, ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết mình rất thích giọng hát, phong cách và năng lượng của thí sinh này. Không chút do dự, BGK quyết định trao ngay vé vàng cho Tri Thức, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào sự bứt phá của bạn trong chặng đường sắp tới.

Vietnam Idol tập 5: Chàng trai khiến BGK bấn loạn, quyết định trao thẳng vé vàng Ảnh 3
Vietnam Idol tập 5: Chàng trai khiến BGK bấn loạn, quyết định trao thẳng vé vàng Ảnh 4
Thí sinh Tri Thức khiến cả 3 BGK "say yes", nhận vé vàng tại tập 5 Vietnam Idol.

Theo lời Tri Thức, ở những vòng tiếp theo của Vietnam Idol, bạn sẽ bung xõa thêm một nấc năng lượng, cháy hết mình để không làm BGK và khán giả phải thất vọng. Với vé vàng vừa nhận được từ BGK, Tri Thức sẽ tiến thẳng vào vòng Nhà hát, viết tiếp ước mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới. 

Cùng dõi theo hành trình của Tri Thức và các thí sinh tại Vietnam Idol 2023, chương trình lên sóng lúc 21h15 tối thứ Bảy hằng tuần trên VTV3 và Youtube Vietnam Idol.

Xem thêm tại: Vietnam Idol - Tập 5: Quang Dũng rớm lệ, Mỹ Tâm nghiêm mặt chấn chỉnh thí sinh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất