Giải Trí

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát

Minh Ngọc
Chia sẻ

Với những nhân tố được tuyển chọn từ hơn 5.000 hồ sơ trước đó, 6 tập phát sóng vòng audition Vietnam Idol 2023 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Tối 12/8, tập 6 Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới 2023 đã lên sóng, từ đó xác định được những thí sinh cuối cùng bước tiếp vào vòng nhà hát. 

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 1
Những tấm vé cuối cùng bước vào vòng nhà hát đã được xác định trong tập 6 Vietnam Idol 2023.

Trước khi bước vào vòng nhà hát, Vietnam Idol 2023 đã điểm lại những thành tích khủng mà chương trình có được qua các tập đầu tiên ở vòng audition. Sau 7 năm vắng bóng, ở lần quay trở lại này, Vietnam Idol vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Kể từ tập đầu tiên lên sóng ngày 8/7, Vietnam Idol luôn giữ vững phong độ, liên tục trở thành chương trình giải trí khung giờ vàng có tỉ lệ người xem cao nhất trên VTV3. 

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 2

Ở các nền tảng mạng xã hội, Vietnam Idol 2023 cũng ghi tên mình vào top thịnh hàng, là từ khóa tìm kiếm top đầu từ YouTube, Facebook, TikTok,...

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 3

Sau 5 tập, Vietnam Idol đã đạt gần 1,2 tỷ lượt xem ở các hệ thống mạng xã hội, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của chương trình. Bên cạnh đó, bộ ba ban giám khảo quyền lực gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm luôn là tâm điểm bàn luận trên các diễn đàn, hội nhóm,... mạng xã hội.

Các thí sinh tài năng sau khi lên sóng như: Quang Trung, Pia Linh, Lâm Phúc, Dương Thành Đạt, Hải Minh,... cũng được giới truyền thông săn đón, sở hữu lượng fan khủng dù chỉ mới vòng đầu tiên của Vietnam Idol

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 4

Đúng như sự kỳ vọng của giới chuyên môn, Vietnam Idol trong lần quay trở lại này đã trình làng một thế hệ tài năng trẻ, hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường nhạc Việt. Các thí sinh này sở hữu đầy đủ những kỹ năng của một "idol thế hệ mới" như: giọng hát mang màu sắc riêng, khả năng sáng tác, tư duy âm nhạc hiện đại,...

Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 5
Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 6
Vietnam Idol 'flex' thành tích khủng, đạt tỷ view trước vòng nhà hát Ảnh 7
Những thí sinh của Vietnam Idol 2023 được cư dân mạng săn đón nồng nhiệt.

Với thành tích khủng cùng những gì đã thể hiện ở vòng audition, vòng nhà hát sắp tới của Vietnam Idol 2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ, gay cấn và vô cùng kịch tính. 

Xem thêm:

- Mỹ Tâm hiếm hoi flex thành tích 'khủng' thời đi học trên sóng Vietnam Idol

- Mỹ Tâm nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023

- Vé vàng duy nhất trong tập 6 Vietnam Idol 2023: Liệu có xứng đáng?

Xem thêm clip: Vietnam Idol 2023 - Tập 6: Mỹ Tâm “khó chịu” vì cách xưng hô của thí sinh: “Nghe là không muốn chấm"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất