saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Hơn 10 năm nay, khán giả chưa bao giờ được chứng kiến khoảnh khắc Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh trò chuyện với nhau. Mối quan hệ giữa họ luôn bị xem là đối đầu, cạnh tranh gay gắt.

Người nổi tiếng trong giới giải trí thường trò chuyện, tương tác với nhau để kết giao bạn bè, tạo thành mối quan hệ. Điều này được xem là khá hiển nhiên vì dù sao họ cũng là đồng nghiệp của nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Dương MịchTriệu Lệ Dĩnh lại vô cùng kỳ lạ. Dư luận chưa bao giờ nhìn thấy hai nữ diễn viên chạm mặt nói với nhau một lời nào, dù rằng họ có rất nhiều cơ hội gặp mặt.

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 1
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 2

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được xem là hai nàng tiểu hoa nổi tiếng và thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Sự nghiệp, đời tư giữa hai "kỳ phùng địch thủ" này có rất nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều trở nên nổi tiếng nhờ vào bộ phim của Vu Chính. Nếu như Dương Mịch nổi đình nổi đám với Cung tỏa tâm ngọc thì Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng thua kém với Lục Trinh truyền kỳ. Chưa kể, những tác phẩm giúp họ khẳng định tên tuổi, địa vị đều mang đề tài tiên hiệp chính là Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa Hoa Thiên Cốt.

Xem thêm: Những sao nữ Hoa ngữ 8X trở lại showbiz sau sinh: Dương Mịch mất hết vẻ trẻ trung, Triệu Lệ Dĩnh áp lực

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 3
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 4

Không chỉ vậy, cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch đều còn sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn biết chuyện. Cả hai đều là những hot mom xinh đẹp, đi theo phong cách nữ tính, quyến rũ. Khi lên chức mẹ, style ăn mặc của hai người ngày càng giống nhau, ngoại hình không có nhiều khác biệt.

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 5
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 6

Bên cạnh đó, cuộc sống đời tư giữa hai nàng tiểu hoa rất có mối nhân duyên. Chồng cũ của Dương Mịch là Lưu Khải Uy, trong khi ông xã hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh là Phùng Thiệu Phong. Dương Mịch nên duyên với Lưu Khải Uy qua phim Như ý, cô cũng từng kết hợp với Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi màn ảnh hot bậc nhất qua Cung tỏa tâm ngọc. Còn Triệu Lệ Dĩnh đã từng có mối "duyên nợ" với Lưu Khải Uy trong Bí mật của người vợ, nữ diễn viên bén duyên cùng ông xã họ Phùng qua Minh Lan truyện. Cả bốn người tạo thành một vòng tròn nhân duyên hoàn hảo, sự kết hợp giữa họ đã tạo ra những bộ phim hết sức thành công.

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 7
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 8
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 9
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 10

Thời điểm đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác bắt nguồn từ bộ phim Cung tỏa Châu Liêm. Vào thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị khán giả nhận nhầm, gọi tên thành Dương Mịch. Về chuyện này, nàng tiểu hoa họ Triệu cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân, dù lời nói của cô không mang tính đả kích Dương Mịch nhưng lại tạo thành cơ hội khiến hai fandom đấu đá, bất đồng quan điểm.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh nên duyên cùng đàn anh Chung Hán Lương trong phim mới 'Trường tương tư'?

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 11
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 12
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 13

Vào năm ngoái tại sự kiện Tinh quang đại thưởng, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch có dịp hội ngộ, thậm chí là chụp chung khung hình. Thế nhưng vị trí đứng của cả hai chính là "người đầu sông kẻ cuối sông". Suốt buổi lễ, hai nàng tiểu hoa đều muốn né tránh đối phương, một lời nói với nhau cũng không hề có.

Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 14
Vì sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn đối đầu, không thể trở thành bạn của nhau? Ảnh 15
Khoảnh khắc hiếm hoi, gần như là duy nhất khi Triệu lệ Dĩnh và Dương Mịch có dịp đứng cạnh nhau. Tuy nhiên, cả hai không hề nói với nhau lời nào, thậm chí chào hỏi xã giao cũng không có.

Ra mắt nhiều năm như vậy, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn xảy ra xung đột, cạnh tranh ngầm vì vấn đề địa vị, tài nguyên. Cả hai được dân mạng ví von như hai cực cùng dấu của nam châm, quá giống nhau, quá tương đồng thì cũng trở nên xung khắc, luôn đẩy nhau ra xa. Giữa họ luôn là mối quan hệ cạnh tranh, không thể trở thành bạn bè vì quá nhiều yếu tố cản trở.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN