Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những sao nữ Hoa ngữ 8X trở lại showbiz sau sinh: Dương Mịch mất hết vẻ trẻ trung, Triệu Lệ Dĩnh áp lực

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lưu Thi Thi và Đường Yên đồng cảnh ngộ khi phim mới không được khán giả ủng hộ mà còn vấp phải nhiều lời chê bai, nếu Triệu Lệ Dĩnh luôn xinh đẹp thì nhan sắc của Dương Mịch dạo gần đây 'xuống cấp" khá nhiều.

Vào năm 2013, Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi ThiNghê Ni được chọn là "tứ tiểu hoa đán" của thế hệ mới và là những nữ nghệ sĩ nổi bật trong giới giải trí Hoa ngữ. 

Dù không nằm trong "tứ tiểu hoa đán" nhưng Đường Yên, Lưu Diệc Phi,... cũng được khán giả nhắc đến khi cô cũng là nữ nghệ sĩ nổi tiếng thuộc thế hệ 8X. Tuy nhiên, các sao nữ này đã và đang đứng trước nguy cơ bị "soán ngôi" bởi các thế hệ đàn em, những nữ diễn viên 9X trẻ đẹp và có khả năng diễn xuất không kém cạnh đàn chị như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba,... 

Từ trái sang: Lưu Thi Thi, Angelababy, Dương Mịch và Nghê Ni

Khi các nữ diễn viên 9X đang miệt mài, cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp, mở rộng con đường tương lai của bản thân thì các chị 8X đang bận rộn với những chuyện như đám cưới, sinh con và giải quyết chuyện ly hôn. Nếu Triệu Lệ Dĩnh ở ẩn để chờ ngày sinh hạ con trai thì Lưu Thi Thi bôn ba khắp nơi với chồng Ngô Kỳ Long để có đứa con đầu lòng. 

Hai vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh
Hai vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Đường Yên thì "mải mê" chuẩn bị lễ kết hôn với La Tấn thì Nghê Ni chia tay với Tỉnh Bách Nhiên, còn Dương Mịch bận rộn trong việc giải quyết chuyện ly hôn cũng như chuyện quyền nuôi dưỡng con gái thuộc về ai với chồng cũ Lưu Khải Uy

Đường Yên - La Tấn
Nghê Ni
Dương Mịch

Lưu Thi Thi và Đường Yên đánh dấu sự trở lại của mình bằng phim truyền hình nhưng cả hai đều kém may mắn như nhau khi bị không ít khán giả chê bai về diễn xuất. 

Lưu Thi Thi đảm nhận vai nữ chính trong Tôi thân yêu bị khán giả nói đóng không hay, phân cảnh làm nũng của cô bị nhiều người xem nhận xét là lố. Đường Yên cũng không may mắn khi bị chê trong bộ phim cổ trang Yến vân đài vì mãi đóng kiểu hình tượng cô gái "ngốc bạch ngọt" trong mấy bộ phim thần tượng.

Lưu Thi Thi và Nghê Ni hợp tác với nhau trong bộ phim mới Lưu kim tuế nguyệt
Poster Yến vân đài

Phim mới Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với đàn em Vương Nhất Bác vẫn chưa được lên sóng nhưng khán giả đều đặt rất nhiều lòng tin vào bộ phim này và tin tưởng nó sẽ làm nên chuyện hay. 

Vừa qua, Dương Mịch gây ấn tượng với một phân cảnh đá lộn ngược trong phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia. Dù chỉ đảm nhận vai nữ phụ nhưng cô cũng tỏa sáng theo lối diễn cá tính, lạnh lùng của bản thân. Ngoài ra, nữ diễn viên còn có một bộ phim truyền hình Hộc Châu phu nhân hợp tác với Trần Vỹ Đình đang chờ phát sóng. 

Khoảng thời gian trước, Dương Mịch trở thành tâm điểm bàn tán khi nhan sắc trở nên "xuống cấp", không còn đẹp và mất đi vẻ trẻ trung, thiếu nữ nếu so sánh với những hình ảnh trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN