Giải Trí

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Với tin tức ban tổ chức cử đến 40 chiếc xe chỉ để hộ tống Tiêu Chiến được an toàn khiến dân mạng tranh luận dữ dội.

Nếu ai là fan Cbiz nói chung hay fan Tiêu Chiến nói riêng đều biết rằng nam minh tinh đang đối mặt với làn sóng tẩy chay, chống đối từ antifan gay gắt như thế nào. Thế nên, mọi lịch trình của Tiêu Chiến hiện tại rất bí mật, được giữ kín hầu như tuyệt đối. Mỗi lần ngôi sao Trần tình lệnh tham gia sự kiện hay hoạt động gì đều được thông báo chính thức chỉ trước vài phút khi chương trình bắt đầu.

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 1

Cách đây vài ngày, đêm chung kết Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 đã được tổ chức tại Ninh Ba Olympic Sports. Bất giờ vào chiều hôm đó, ban tổ chức bất ngờ ra thông báo Tiêu Chiến sẽ trở thành khách mời góp mặt trong đêm chung kết với một ca khúc trình diễn. 

Xem thêm: Tiêu Chiến dừng chân ở Top 5 BXH nam minh tinh nổi tiếng nhất và lý do khiến fan hờ hững như vậy

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 2

Ngay lập tức, có rất nhiều chủ đề liên quan đến Tiêu Chiến lọt top tìm kiếm Weibo vào đêm đó. Điều này cho thấy mức độ nổi tiếng của nam minh tinh rất cao. Thế nhưng, bên cạnh độ hot về mặt rating và lượng thảo luận thì cũng có một số rắc rối xảy ra chỉ vì sự xuất hiện của anh chàng. 

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 3

Đã vài ngày trôi qua thế nhưng những ồn ào bên lề về việc Tiêu Chiến tham gia đêm chung kết Diễn viên mời vào chỗ vẫn chưa thể ngã ngũ. Những bài đăng của nơi tổ chức chương trình về chuyện bảo mật hành trình cho Tiêu Chiến đã gây ra tranh cãi rất lớn trên cộng đồng mạng.

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 4
Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 5

Tối qua, một tài khoản Weibo có tên Ninh Ba tin tức buổi chiều đã đăng một số tin tức về tình trạng ngày hôm đó khi Tiêu Chiến xuất hiện. Tài khoản này cho biết rất nhiều fan hâm mộ cùng những chiếc xe buýt đổ về Ninh Ba Olympic Sports để cổ vũ, tiếp ứng cho Tiêu Chiến. Tuy nhiên, hành trình của nam minh tinh phải được bảo mật tuyệt đối. Ở những nơi Tiêu Chiến đi qua, tất cả các thiết bị giám sát (camera an ninh) đều phải cắt đứt tín hiệu. 

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 6
Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 7
Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 8

Ngoài ra, khi nam diễn viên rời đi sau khi biểu diễn, bốn mươi chiếc xe giống hệt nhau chạy ra che chắn khiến người hâm mộ không thể biết thần tượng của họ đang ở chiếc xe nào. Với tin tức này đã gây ra tranh cãi rất lớn trên cộng đồng mạng, họ cho rằng quy mô bảo vệ cho Tiêu Chiến còn hơn cả siêu sao quốc tế hay nguyên thủ quốc gia. Vì thấy cư dân mạng phản ứng gay gắt, tài khoản này đã lập tức xóa bỏ bài đăng của mình.

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 9

Đến tối nay, phía tài khoản Ninh Ba tin tức buổi chiều lại đăng bài viết xin lỗi và đính chính lại như sau: "Những tuyên bố trước đó của chúng tôi về địa điểm mà Tiêu Chiến đi qua là không chính xác và không đầy đủ. Một phần khu camera an ninh bị tắt tín hiệu chỉ là tạm thời và không ảnh hưởng đến an toàn nói chung". 

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 10

Phía Ninh Ba Olympic Sports cũng lên bài cho biết: "Ngày chương trình ghi hình thì hệ thống giám sát hoạt động bình thường, không hề bị tắt tín hiệu". Tuy nhiên, không bao lâu sau đó, bài đăng này đã bị phía tổ chức sự kiện xóa bỏ. 

Vì mời Tiêu Chiến tham gia chương trình, ban tổ chức cử 40 chiếc xe đến hộ tống nam minh tinh? Ảnh 11

Điều đáng nói cả hai tài khoản của nơi tổ chức sự kiện đều không không phản hồi về việc bốn mươi chiếc xe giống hệt nhau hộ tống Tiêu Chiến được đề cập trong tin tức trước đó. Hiện tại, dân mạng vẫn chưa chấm dứt chuyện tranh luận về sự việc này:

- Một kẻ đáng bị đào thải ra khỏi showbiz lại được bảo vệ nghiêm ngặt như nguyên thủ quốc gia thế này à?

- Vì hộ tống anh ta mà cắt đi tín hiệu an ninh, mạng một người trên vạn người à, ban tổ chức có não để suy nghĩ không vậy?

- Mỗi khi tin tức Tiêu Chiến toàn là rắc rối, cút khỏi showbiz đi.

- Tin tức này chẳng ai kiểm chứng, sao lại mắng chửi Tiêu Chiến?

- Vừa lố lăng, vừa coi thường an toàn của mọi người dân chỉ vì một tên bị toàn mạng tẩy chay hay sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất