Giải Trí

Tiêu Chiến dừng chân ở Top 5 BXH nam minh tinh nổi tiếng nhất và lý do khiến fan hờ hững như vậy

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không ít ý kiến thắc mắc tại sao fan Tiêu Chiến lại thờ ơ, không nhiệt tình bình chọn cho thần tượng trong cuộc đua danh hiệu Nam minh tinh nổi tiếng nhất năm của một trang truyền thông tổ chức. Hóa ra, mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó.

Gần đến cuối năm, rất nhiều các bảng xếp hạng được công bố để tổng kết những danh hiệu nổi bật trong giới giải trí vào năm vừa qua. Đáng chú ý chính là hạng mục Ngôi sao nổi tiếng nhất năm, đây được xem là cuộc đua bình chọn khốc liệt nhất giữa các nhà fan hâm mộ để đưa thần tượng đạt vị trí cao.

Mới đây, tờ truyền thông Phượng Hoàng cũng đã đến "chung vui" khi đăng bảng xếp hạng mang tên "Phượng Hoàng hướng gió". Tuy nhiên, trong hạng mục Nam minh tinh nổi tiếng nhất, Tiêu Chiến - "ông hoàng" của các bảng xếp hạng nay chỉ dừng chân ở vị trí thứ 5, số phiếu thua cả Lộc Hàm, Chu Nhất Long, Nhậm Gia Luân và Đặng Luân.

Xem thêm: Douban 'Diễn viên mời vào chỗ' tụt điểm trầm trọng vì chương trình dám mời Tiêu Chiến tham gia

Trái ngược với tình trạng này, trong danh sách Giải thưởng phim truyền hình Hoa Ngữ và những bảng xếp hạng khác, Tiêu Chiến đều độc tôn dẫn đầu với khoảng cách cách biệt rất lớn với vị trí á quân. 

So với những bảng xếp hạng khác với hàng triệu lượt bình chọn, Tiêu Chiến chỉ đạt gần 20 ngàn phiếu trong danh sách của tờ Phượng Hoàng. Vậy thì tại sao, fan hâm mộ anh chàng lại hờ hững, không muốn bình chọn cho thần tượng trong danh sách này đến thế?

Sau sự cố 227 hồi đầu năm, tờ Phượng Hoàng trực tiếp đăng một bài viết dài trên Weibo với tiêu đề: "10 câu hỏi dành cho fan hâm mộ Tiêu Chiến". Bài đăng này thu hút đến hơn 17 triệu lượt đọc cùng lượng thảo luận khổng lồ. 

Cứ tưởng nội dung của bài sẽ có ý tốt đưa ra lời khuyên dành cho cộng đồng fan của ngôi sao Trần tình lệnh, nào ngờ từng câu từng chữ đều có ý đá xéo, mỉa mai Tiêu Chiến và fan hâm mộ của anh. Không chỉ một mà rất nhiều lần sau đó, tờ Phượng Hoàng công khai tuyên chiến với phía Tiêu Chiến, đẩy nam minh tinh ra "đầu sóng ngọn gió", trong lúc nam diễn viên đang là tâm điểm bị dư luận chỉ trích, tẩy chay.

Khi ấy, fandom Tiêu Chiến vô cùng tức giận và tuyên bố rằng sẽ luôn nhớ mãi "mối thù" này. Có lẽ cũng vì nguyên nhân đó mà fan Tiêu Chiến "cạch mặt" tờ Phượng Hoàng và chủ động từ bỏ bảng xếp hạng trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất