saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Uyên Linh hát như 'nuốt đĩa' trên sân khấu Cùng hát lên nào

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với chất giọng cao vút, truyền cảm Uyên Linh đưa khán giả phiêu cùng bài hát tại sân khấu Cùng hát lên nào.

Xuất hiện trên sân khấu Cùng hát lên với vai trò khách mời, Uyên Linh khiến khán giả phải "sởn da gà" với màn trình diễn như "nuốt đĩa". Cô đã mang đến sân khấu ca khúc Buồn-mượn. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương làm cho khán giả vô cùng bất ngờ và phấn khích trước màn song ca từ Uyên Linh và Lưu Thiên Hương. 

Uyên Linh hát như 'nuốt đĩa' trên sân khấu Cùng hát lên nào Ảnh 1

Với chất giọng cao vút, truyền cảm Uyên Linh đưa khán giả phiêu cùng bài hát. Cô như người tạo và giữ cảm xúc, là một người kể chuyện qua âm nhạc khiến sân khấu Cùng hát lên nào trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì sôi động, lúc lại sâu lắng.

Uyên Linh ghi điểm ấn tượng với sự duyên dáng, thông minh, làm chủ sân khấu bởi giọng hát nội lực, kỹ thuật trình diễn tuyệt mỹ qua những giai điệu khiến không ít khán giả "nổi da gà" khi nữ ca sĩ đã 'cháy" hết mình trong màn biểu diễn trên sân khấu Cùng hát lên nào.

Uyên Linh hát như 'nuốt đĩa' trên sân khấu Cùng hát lên nào Ảnh 2

Thật đúng như những gì diva Thanh Lam từng nhận xét về Uyên Linh: "Thông minh, trách nhiệm, đam mê, tâm huyết và biết điều. 5 điểm ấy là những 'nét' đáng trân trọng và ghi nhận ở Linh.

Thông minh ở chỗ, Linh rất biết được vị trí mình đang có trong lòng khán giả, ít nhiều cũng có cái gọi là thiên thời địa lợi, là may mắn. Vì vậy, cô ấy không bao giờ buông lơi mà cực kỳ nỗ lực. Tôi đánh giá cao Linh ở thái độ làm việc chăm chỉ và tập trung, rất có trách nhiệm. Trong nghệ thuật, sự 'hiểu mình hiểu nghề' ấy cực kỳ quan trọng, tài năng mà không song hành với khổ luyện hoàn toàn có thể bị mài mòn theo năm tháng.

Uyên Linh hát như 'nuốt đĩa' trên sân khấu Cùng hát lên nào Ảnh 3

Ở Linh, tôi chưa bắt gặp sự thỏa hiệp tự thỏa mãn với bản thân. Bất chấp những danh xưng mà khán giả và báo chí ưu ái đặt cho, Linh vẫn đặt chân trên mặt đất một cách bình tĩnh, chắc chắn với một tinh thần làm việc không hề lơi lỏng. Đó sẽ là điều giúp Linh 'xa và bền' trên con đường nghệ thuật".

Xem thêm: Cùng hát lên nào: 'Thánh lầy lội' gọi tên Bảo Hân, quẩy nhiệt tình quên luôn hình tượng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN