saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cùng hát lên nào: 'Thánh lầy lội' gọi tên Bảo Hân, quẩy nhiệt tình quên luôn hình tượng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cô nàng Bảo Hân không ngại tạo ra tiếng cười ở hậu trường của Cùng hát lên nào.

Bảo Hân là thí sinh góp mặt trong chương trình của Cùng hát lên nào. Mặc dù thế mạnh là ở mảng đóng phim, tuy nhiên giọng hát của cô nàng cũng không phải tầm thường khi có thể đi đến vòng 4 và đối đầu với hiện tượng mạng Changmie. 

Tưởng rằng với vẻ ngoài có phần cá tính, Bảo Hân sẽ rất trầm tính, thế nhưng hóa ra ở hậu trường của Cùng hát lên nào, cô nàng lại vô cùng lầy lội, quẩy rất nhiệt tình để ủng hộ các đối thủ của mình. 

Cùng hát lên nào: 'Thánh lầy lội' gọi tên Bảo Hân, quẩy nhiệt tình quên luôn hình tượng Ảnh 1
Cùng hát lên nào: 'Thánh lầy lội' gọi tên Bảo Hân, quẩy nhiệt tình quên luôn hình tượng Ảnh 2
Cùng hát lên nào: 'Thánh lầy lội' gọi tên Bảo Hân, quẩy nhiệt tình quên luôn hình tượng Ảnh 3
Bảo Hân quên luôn hình tựng, quẩy tưng bừng từ sân khấu tổng duyệt đến trước buổi ghi hình.

Nói về việc tham gia Cùng hát lên nào, nữ diễn viên phim Về nhà đi con cho biết: "Thật sự mình rất vui vì chưa bao giờ mình được thể hiện giống như một ca sĩ chuyên nghiệp, mọi người đứng hát với nhau nhưng không phải thi mà enjoy trong từng tiết mục, đó là những gì mình ấn tượng tại Cùng hát lên nào".

Bảo Hân chia sẻ thêm: "Trước khi đến với chương trình, Hân từng nghe qua format và không đặt nặng quá nhiều mục tiêu vì cần phải vote loại nhau. Hân vào vòng 2, 3 đã là quá sâu rồi. Đối với Bảo Hân, vòng gay cấn nhất chính là chính là vòng 2 vì ca kucs Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ai cũng hát rất tốt, cuối cùng không biết chọn ai, Hân phải vote loại em Changmie".

Trong thời gian tới, Bảo Hân chắc chắn sẽ còn mang đến cho khán giả những dự án hấp dẫn hơn nữa để gửi đến khán giả. Cùng chờ xem nhé!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN