Giải Trí

Giải Trí

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Không trực tiếp thanh minh, chỉ qua một động thái nhỏ, Trương Hằng đã thể hiện quan điểm của mình trước những lời tố giác, cho rằng anh cố tình làm màu, tạo hình tượng người cha tốt.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền những hình ảnh chồng cũ của Trịnh Sảng Trương Hằng hai tay ẵm bồng hai con, dạo phố tại Mỹ. Mẹ của Trương Hằng đi sau lưng con trai, lấy điện thoại chụp ảnh hai người cháu nội kháu khỉnh của mình.Vô tình trông thấy Trương Hằng, người đi đường đã chụp lại những hình ảnh này kèm theo dòng trạng thái: "Mặc kệ top tìm kiếm có bao nhiêu chủ đề bôi nhọ, chí ít anh ta dành tình thương cho hai người con của mình là thật". 

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 1
Trương Hằng ẵm con xuất hiện trên đường phố tại Mỹ.
Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 2

Thế nhưng, bài viết này lập tức nổ tranh hai luồng ý kiến trái chiều, người thì cảm thông cho Trương Hằng trước tình cảnh "gà trống nuôi con", kẻ thì bày tỏ anh chàng ra vẻ làm màu, xây dựng hình tượng người cha tốt trong khi bản chất tệ bạc, đểu cán.

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 3

Trước những lời cáo buộc về mình, Trương Hằng không hề lên tiếng nhưng anh có một động thái đủ để nói rõ quan điểm của bản thân. Dân mạng phát hiện Trương Hằng đã like một bài viết với nội dung: "Đưa con mình ra ngoài vui chơi cũng bị bôi nhọ đến mức lên top tìm kiếm. Chả hiểu có việc gì mà đưa người ta lên hotsearch như thế, chẳng lẽ ra ngoài với con cũng là sai chăng, đoán chừng anh ta ở nhà với con cũng là sai nốt.

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 4

Dù sao việc bỏ tiền mua top tìm kiếm bôi nhọ người khác cũng không phải do Trương Hằng làm, anh ấy đang cần tiền để nuôi con. Nếu cô ta (Trịnh Sảng) đang muốn dắt mũi dư luận, "tẩy trắng" hình ảnh thì cứ để cho cô ta làm. Dù có tẩy trắng bằng cách nào thì bản thân cũng chẳng trong sạch nổi đâu".

Xem thêm: Nữ diễn viên nào đủ tư cách thay thế Trịnh Sảng trong Tứ tiểu hoa đán?

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 5
Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 6

Phiên tòa giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa có kết quả nhưng hiện tại, cả hai đang cố hết sức để chiếm phần ưu thế về cho mình. Chưa rõ phần thắng sẽ thuộc về ai nhưng hy vọng rằng hai đứa trẻ sẽ có được một tương lai tốt, ở bên cạnh người thật lòng yêu thương, chăm sóc cho mình.

Trương Hằng phủ nhận đem con ra 'đánh bóng' bản thân, ám chỉ Trịnh Sảng giở trò hãm hại mình Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN