Giải Trí

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân của Chi Dân, dân mạng lại réo tên Lan Ngọc

Thanh Hà
Chia sẻ

Trường Giang hé lộ "sương sương" mối quan hệ của Chi Dân khiến nhiều người thích thú.

"Tình tin đồn" giữa Chi Dân và Lan Ngọc luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Khán giả liên tục soi ra những bằng chứng hẹn hò, check in cùng một địa điểm,... về phía cặp đôi này vẫn chưa một lần lên tiếng chính thức càng khiến fan tò mò. 

Thế nhưng, thời gian gần đây, cư dân mạng lại xôn xao khoảnh khắc Chi Dân trao hoa ngọt ngào cho Midu ở Đà Lạt, song sau tất cả đó chỉ là 1 đoạn clip ghi lại cảnh cả hai cùng tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang - Chi Dân xuất hiện cùng 1 sự kiện, ngoài ra có sự tham gia của Midu. 

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân của Chi Dân, dân mạng lại réo tên Lan Ngọc Ảnh 1

Đáng chú ý, "Mười khó" bất ngờ thay người trong cuộc ẩn ý về mối quan hệ tình cảm của Chi Dân. Theo đó, trong lúc đang trò chuyện với Midu, nam danh hài Trường Giang muốn gọi Chi Dân, nhưng lại cố tình ngập ngừng và hô to giữa sự kiện là: "Lan... Ngọc ơi" để trêu "đàn em". 

Về phía Midu, cô mong muốn được giọng ca Người tôi yêu mời mình sang nhà hàng của Trường Giang ăn tối, đáp lời nam danh hài cho biết: "Chi Dân hả, nó có người rồi, nó đâu mời em được".

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân của Chi Dân, dân mạng lại réo tên Lan Ngọc Ảnh 2

Trước hành động chọc ghẹo của "đàn anh", Chi Dân tỏ ra bối rối, thậm chí anh còn cố tình đi ra chỗ khác để phân tán sự chú ý của Trường Giang. Nam danh hài đã nhanh chóng hỏi: "Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hãy dừng dừng vậy lắm". 

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân của Chi Dân, dân mạng lại réo tên Lan Ngọc Ảnh 3

Ngay lập tức, đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù không nói rõ, nhưng qua chi tiết này phần nào có thể đoán được Chi Dân và Lan Ngọc đang có mối quan hệ tình cảm. Thậm chí, có người còn đồn đoán đang vô cùng hạnh phúc. 

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân của Chi Dân, dân mạng lại réo tên Lan Ngọc Ảnh 4

Trước đó, Chi Dân từng khiến khán giả hoang mang khi tặng hoa, tiết lộ đang độc thân và muốn tìm hiểu người có cá tính giống Midu. Ngay lập tức, nhiều người đồn đoán rằng, chuyện "tình tin đồn" giữa ca sĩ đã làm rộ nên nghi vấn đang gặp trục trặc tình cảm với Lan Ngọc.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất