saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trúc Nhân tự nhận 'độc tài', tiết lộ chuyện Orange từng xin kết bạn 8 năm trước

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khi mở đoạn tin nhắn, Trúc Nhân đã không khỏi bất ngờ trước yêu cầu của Orange cách đây tận 8 năm.

Trúc Nhân là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, trải dài khắp mọi miền tổ quốc với đủ mọi lứa tuổi. Cứ mỗi lần anh chàng xuất hiện lại mang đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực.

Trúc Nhân tự nhận 'độc tài', tiết lộ chuyện Orange từng xin kết bạn 8 năm trước Ảnh 1
Trúc Nhân luôn xuất hiện với nguồn năng lượng tích cực.

Mới đây tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Trúc Nhân đã khiến dân tình bất ngờ khi tiết lộ bản thân là người "độc tài", tinh quái.

Không những thế trong chương trình, giọng ca Có Không Giữ Mất Đừng Tìm còn bất ngờ trước đoạn tin nhắn được nữ ca sĩ Orange gửi cho mình từ tận năm 2014. 

Trúc Nhân tự nhận 'độc tài', tiết lộ chuyện Orange từng xin kết bạn 8 năm trước Ảnh 2
Trúc Nhân và Orange.

Cụ thể trong tin nhắn lúc 21h48 ngày 27/08/2014, Orange viết: "Anh Nhân ơi add em với nha. Thanks anh!". Thì ra cô nàng là một "fangirl chính hiệu" đã muốn kết bạn với Trúc Nhân từ cách đây 8 năm, thế nhưng đã bị "idol" ngó lơ. 

Dù đã kết bạn với nhau từ lâu, song cả Trúc Nhân và Orange vẫn không nhắn tin hay liên lạc gì, cho đến tận khi tham gia chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân mùa 2, Trúc Nhân mới có cuộc gọi đầu tiên cho "Nữ hoàng rề", biệt danh yêu thương mà Trúc Nhân dành tặng cho Orange.

Trúc Nhân tự nhận 'độc tài', tiết lộ chuyện Orange từng xin kết bạn 8 năm trước Ảnh 3
Orange là "fangirl chính hiệu", từng năn nỉ Trúc Nhân kết bạn từ năm 2014.

Trúc Nhân là nam ca sĩ được nhiều khán giả trẻ vô cùng yêu thích trong nhiều năm gần đây. Nhiều bài hát nổi tiếng của anh như Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm... đều được đông đảo người hâm mộ thuộc lời và sẵn sàng hát mỗi khi anh chàng biểu diễn. Ngoài ra, giọng ca 9x vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ luôn hết mực yêu thương và quan tâm đến khán giả.

Trúc Nhân tự nhận 'độc tài', tiết lộ chuyện Orange từng xin kết bạn 8 năm trước Ảnh 4

Trên mọi sân khấu, anh luôn biểu diễn hết mình và truyền năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả. Không những thế, anh cũng thường xuyên đáp ứng những yêu cầu "khó đỡ" từ phía khán giả khiến bất kỳ ai cũng không nhịn được cười.

Xem thêm: Trúc Nhân hoảng loạn với yêu cầu 'khó đỡ' từ người hâm mộ

Xem thêm clip: Trúc Nhân ngạc nhiên vì Song luân yêu quá sâu nặng | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN