saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trúc Nhân hoảng loạn với yêu cầu 'khó đỡ' từ người hâm mộ

Phương Vy
Chia sẻ

Trúc Nhân khẳng định 'em bán nghệ chứ không bán thân'.

Trúc Nhân là nam ca sĩ được nhiều khán giả trẻ vô cùng yêu thích trong nhiều năm gần đây. Nhiều bài hát nổi tiếng của anh như Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm... đều được đông đảo người hâm mộ thuộc lời và sẵn sàng hát mỗi khi anh chàng biểu diễn. Ngoài ra, giọng ca 9x vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ luôn hết mực yêu thương và quan tâm đến khán giả.

Cách đây không lâu, Trúc Nhân đã gặp một yêu cầu "khó đỡ" từ người hâm mộ ở dưới sân khấu. Dù không khỏi bối rối, nhưng nam ca sĩ nhanh chóng xử lý tình huống và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những người có mặt tại đây.

Trúc Nhân hoảng loạn với yêu cầu 'khó đỡ' từ người hâm mộ Ảnh 1
Ngoài giọng hát nội lực và truyền cảm, Trúc Nhân còn sở hữu diện mạo điển trai đầy cuốn hút

Cụ thể sau khi hoàn thành xong tiết mục, giọng ca Có không giữ mất đừng tìm không thể tự tháo tai nghe vì phần dây bị mắc trên trang phục. Hành động loay hoay của anh chàng ở trên sân khấu vô tình khiến người hâm mộ không ngừng reo hò và xuýt xoa trước vẻ nam tính khó cưỡng từ phía Trúc Nhân. 

Một số khán giả quá khích thậm chí còn nói lớn: "Anh ơi cởi áo đi". Sau đó đông đảo người hâm mộ đều đông loạt hô: "Cởi đi" làm cho anh vô cùng hoảng loạn. Sau khi mất vài giây trấn tĩnh, Trúc Nhân nở nụ cười thân thiện và khéo léo từ chối: "Tự dưng bắt người ta cởi áo làm chi, ở đây người lớn với trẻ em quá trời mà". 

Trúc Nhân hoảng loạn với yêu cầu 'khó đỡ' từ người hâm mộ Ảnh 2
Nam ca sĩ đã đích thân đăng tải đoạn video trên trang cá nhân và không quên hỏi người hâm mộ: "Rồi sau này các bạn đòi tôi cởi tới cái gì nữa"
Trúc Nhân hoảng loạn với yêu cầu 'khó đỡ' từ người hâm mộ Ảnh 3
Trên mọi sân khấu, anh luôn biểu diễn hết mình và truyền năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc đẹp 'không tỳ vết' của Hương Giang qua 'cam thường'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN