Giải Trí

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung

Quá Hải
Chia sẻ

Hồ Văn Cường khẳng định không liên quan đến Nhâm Hoàng Khang. Đồng thời có đôi lời nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng.

Chiều 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng về lùm xùm tiền cát-sê với Hồ Văn Cường. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau nhiều ngày im ắng.

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung Ảnh 1

Xem thêm: Quản lý Phi Nhung đã quyết toán tiền cho Hồ Văn Cường, trao thêm 500 triệu đồng theo lời hứa cố ca sĩ

Cụ thể, con nuôi ca sĩ Phi Nhung gửi lời xin lỗi đến khán giả và cộng đồng mạng vì đã im lặng trong suốt thời gian qua. Giọng ca gốc Tiền Giang bày tỏ: "Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đến tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến. Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Hôm nay, con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên, con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa".

Xem thêm: Bị phê phán chất vấn Hồ Văn Cường, Trang Trần lên tiếng: Tôi đã lạy chị Phi Nhung rồi

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng rằng bản thân rất ghi nhận thiện chí của nữ CEO Đại Nam. Quán quân Việt Nam Idol Kids khẳng định không liên quan đến Nhâm Hoàng Khang.

"Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh Nhâm Hoàng Khang và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh Nhâm Hoàng Khang như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng".

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung Ảnh 3

Ngoài ra, Hồ Văn Cường thông báo sẽ dừng hợp tác với công ty của ca sĩ Phi Nhung để tập trung vào chuyện học hành.

Giọng ca Bà năm nói thêm: "Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-sê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. 

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa .

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới.

Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người".

Hồ Văn Cường xin lỗi khán giả, tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty ca sĩ Phi Nhung Ảnh 4

Như vậy, sau khi nhận đủ số tiền thưởng từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí cùng với 500 triệu ca sĩ Phi Nhung tặng riêng, Hồ Văn Cường sẽ ngưng hợp tác với phía công ty của giọng ca Bông điên điển. 

Xem thêm: Hồ Văn Cường bị Trang Khàn 'dọa' đuổi ra khỏi nhà, em trai Phi Nhung lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất