saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trang Pháp bất ngờ bị Xuân Nghị 'soán ngôi', chuyện gì đây?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chẳng lẽ Xuân Nghị định chuyển hướng sang con đường âm nhạc?

Trước thềm lên sóng tập 3 của Trò Chơi Trời Cho, mới đây chương trình đã hé lộ một vài tình huống đầy kịch tính, hấp dẫn trong tập 3 này. 50 người chơi đã sẵn sàng cho đấu trường may mắn này. 

Trang Pháp bất ngờ bị Xuân Nghị 'soán ngôi', chuyện gì đây? Ảnh 1

Trong tập 5 của Trò Chơi Trời Cho được phát sóng tối 19/9 với dàn khách mời là 3 gương mặt gồm: diễn viên Xuân Nghị - Thuỳ Anh - Ali Hoàng Dương. Trong tập này, còn có sự xuất hiện của Đông Nh. Với vai trò khách mời, Thuỳ Anh và Đông Nhi thân thiết với nhau ngoài đời, vậy nên Thùy Anh dùng hết khả năng để hỗ trợ đàn chị hết mình. Thùy Anh khuyên Đông Nhi chọn màu đen.

Trang Pháp bất ngờ bị Xuân Nghị 'soán ngôi', chuyện gì đây? Ảnh 2

Xem thêm clip: 

Nếu như tập trước Trang Pháp thừa nhận mình ba phải, sang đến tập này sự ba phải đó tiếp tục chuyển sang Xuân Nghị. Anh đưa ra gợi ý khó nhằn với Đông Nhi: "Em thấy màu nào cũng hợp với chị. Nếu được chọn 2 màu thì chắc chắn em sẽ chọn 2 màu".

Thành Trung tranh thủ "cà khịa" Xuân Nghị: "Em được chọn 2 màu nhưng dù đúng hay sai em vẫn không có tiền thưởng". Đông Nhi lên tiếng: "Em có cảm tình với bé Thùy Anh, em cố tình cho bé Thùy Anh thắng thì sao?". Ngay lập tức, Ali Hoàng Dương liền phản bác: "Bây giờ chị nói câu này mới có vấn đề". Nội bộ bắt đầu lục đục. Tập 5 Trò Chơi Trời Cho tiếp tục với những tình huống đầy gay cấn và kịch tính.

Trang Pháp bất ngờ bị Xuân Nghị 'soán ngôi', chuyện gì đây? Ảnh 3

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến đầy kịch tính trong tập 5 Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 ngày 19/9 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Xem thêm: Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN