saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu?

Minh Quân
Chia sẻ

Thực hư chuyện tình cảm của Ali Hoàng Dương thế nào?

Tập 4 chương trình Trò chơi trời cho đã chính thức lên sóng với sự tham gia của 3 khách mời là ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Thùy Anh và diễn viên Xuân Nghị.

Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu? Ảnh 1

Sau nhiều vòng thử thách đầy sự khó lường, chủ nhân của giải thưởng cao nhất cũng đã lộ diện. 3 khách mời là ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Thùy Anh và diễn viên Xuân Nghị đóng góp không ít trong việc gia tăng độ kịch tính trong từng vòng chơi.

Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu? Ảnh 2

Bên trong hậu trường, Thùy Anh cũng nhận xét về lối chơi của Ali Hoàng Dương: "Ali có lối chơi không minh mẫn, vì từ đầu đến giờ Ali không thắng một màn nào cả. Vận xui của Ali chính là may mắn của tôi. Biết đâu việc Ali gặp vận đen trong trò chơi là do Ali đang rất đỏ trong tình yêu thì sao? Chuyện này mọi người phải hỏi Ali nhé (cười)".

Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu? Ảnh 3

Chia sẻ của cô nàng khiến người hâm mộ Ali Hoàng Dương không khỏi tò mò. Phải chăng anh chàng đã là "hoa có chủ" như những gì mà Thùy Anh úp mở? Tuy nhiên, điều này có lẽ cần chính chủ phải lên tiếng xác nhận thì fan mới có thể yên tâm!

Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu? Ảnh 4

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN