Giải Trí

Triệu Vy lộ diện sau ồn ào bị phong sát toàn diện

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Hình ảnh Triệu Vy xuất hiện tại quê nhà An Huy (Trung Quốc) thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khoảng 1 tháng "ở ẩn", loạt ảnh Triệu Vy xuất hiện tại quê nhà Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc) được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngày 14/9, QQ đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên mặc trang phục đơn giản, thoải mái, tới làm việc tại một trung tâm di động.

Triệu Vy lộ diện sau ồn ào bị phong sát toàn diện Ảnh 1
Triệu Vy lộ diện sau ồn ào.

QQ cho biết khi minh tinh họ Triệu xuất hiện, nhân viên nhận ra cô và đến xin chụp hình lưu niệm cùng Triệu Vy. Có thể thấy, dù xuất hiện khá nhiều những tin tức tiêu cực xoay quanh đời tư của sao phim Hoàn Châu cách cách. Thế nhưng công chúng dường như vẫn còn khá ưu ái cho nữ diễn viên.

Triệu Vy lộ diện sau ồn ào bị phong sát toàn diện Ảnh 2
Triệu Vy ăn mặc giản dị, xuất hiện tại trung tâm di động.
Triệu Vy lộ diện sau ồn ào bị phong sát toàn diện Ảnh 3
Theo QQ, Triệu Vy vui vẻ, hòa đồng với khán giả.

Xem thêm: Triệu Vy phải bồi thường tổn thất hàng triệu USD

Trước đó, nữ diễn viên bị xóa tên khỏi những bộ phim đình đám như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa bì... Triệu Vy cũng bị xóa tên khỏi các giải thưởng và mất phần Super Topic để giao lưu với người hâm mộ.

Hôm 29/8, sau nhiều ngày im lặng, Triệu Vy bất ngờ cập nhật bài viết trên Instagram "báo bình an" đến người hâm mộ qua dòng trạng thái: "Mùa đẹp nhất trong năm, tôi ngồi chuyện trò cùng cha mẹ. Như thể mình chưa từng lớn, thật tốt".

Đến 12/9, Triệu Vy dùng tài khoản Weibo để chúc mừng sinh nhật đạo diễn Lý Mạnh Kiều. Tuy nhiên, sinh nhật đạo diễn Lý đã qua 14 ngày. 

Lý Mạnh Kiều từng hợp tác với Triệu Vy trong vài dự án. Thời điểm diễn ra sinh nhật của Mạnh Kiều, Triệu Vy vướng ồn ào và bị cơ quan quản lý văn hóa xử lý. Chính động thái quay trở lại mạng xã hội Weibo ngầm thông báo Triệu Vy vẫn bình an vô sự.

Triệu Vy lộ diện sau ồn ào bị phong sát toàn diện Ảnh 4

QQ cũng cho rằng Triệu Vy đã "sóng sót" qua ồn ào. Hơn nữa, QQ cũng bác bỏ tin đồn cô trốn sang Pháp. Tuy nhiên, sự nghiệp sau này của nữ diễn viên e rằng cũng bị ảnh hưởng,

Xem thêm: Sau hơn nửa tháng bị 'phong sát ngầm', Triệu Vy bất ngờ có động thái lạ trên Weibo

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất