Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Triệu Vy phải bồi thường tổn thất hàng triệu USD

Nhật Minh
Copy Link
Chia sẻ

Không chỉ bị khán giả quay lưng, Triệu Vy còn phải đối diện với việc phải bồi thường hàng loạt hợp đồng.

Thời gian vừa qua, Triệu Vy chính là cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm khi được cho là đang bị "phong sát ngầm". Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Ngay sau khi ồn ào xảy ra, iFeng đưa tin đoàn làm phim Cuộc Chiến Hoa Hồng đã quyết định thay thế vai diễn do Triệu Vy đảm nhận.

Triệu Vy được cho là đang bị "phong sát ngầm"

Theo Sina, nữ diễn viên Viên Tuyền được mời thế chân Triệu Vy. Việc bị loại khỏi dàn diễn viên của phim cũng khiến Triệu Vy bỏ lỡ cơ hội tái hợp với Huỳnh Hiểu Minh.

Ngoài Cuộc chiến hoa hồng, lùm xùm của Triệu Vy còn có thể khiến phim truyền hình Nhà ở khu trường học, tác phẩm điện ảnh Xin chào anh chàng đẹp trai bị cấm chiếu.

Triệu Vy đối diện với việc bồi thường hàng triệu USD

Không chỉ đơn thuần là vắng mặt trên màn ảnh, việc bị cắt sóng do vướng phải bê bối đời tư cũng sẽ khiến Triệu Vy phải bồi thường tổn thất hàng triệu USD cho nhà đầu tư.

Theo 163, gần 10 nhãn hiệu do Triệu Vy làm đại diện, trong đó có thương hiệu thời trang nổi tiếng Fendi, đã ẩn và xóa bỏ loạt bài tuyên truyền liên quan đến sao nữ để tránh những ảnh hưởng về kinh tế.

Sohu cho biết thêm, Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long còn mắc nợ hơn 77 triệu USD, thế nhưng cặp đôi vẫn chưa thanh toán cho đối tác.

Hiện tại, khi nhập từ khóa "Triệu Vy" trên tất cả nền tảng xem phim trực tuyến, kết quả trả về hiển thị "Theo luật và chính sách mới, không thể hiển thị kết quả tra cứu" hoặc "Không tìm thấy nội dung có liên quan", theo Sohu.

Vào tối 26/8, làng giải trí Hoa ngữ "dậy sóng" khi Triệu Vy bị gỡ tên khỏi những bộ phim đình đám như: Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì,...

Nữ diễn viên được cho là đã sang Pháp sau khi xảy ra biến cố

Một vài nguồn tin cho biết, Triệu Vy đã sang Pháp trong đêm xảy ra biến cố. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách được cho là đã sử dụng máy bay chuyên dụng để bay sang Bordeaux (Pháp). 

Trước đó, phóng viên của những trang báo Trung Quốc không tài nào liên lạc được với Triệu Vy và quản lý

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ