Giải Trí

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà chồng ép về quê ăn tết, không cho dự Xuân vãn?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Có khá nhiều tin đồn về cảnh làm dâu 'cơm không lành, canh không ngọt' của Triệu Lệ Dĩnh với nhà chồng. Liệu rằng cô nàng có bị đối mặt với những chuyện khó xử giữa mẹ chồng nàng dâu như bao người?

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong được xem là cặp vợ chồng mẫu mực của làng giải trí. Mặc dù trước đó, Phùng Thiệu Phong là nam minh tinh khá đào hoa với nhiều mối tình tai tiếng, thế nhưng từ khi lấy Triệu Lệ Dĩnh, anh dần rút lui về phía sau màn ảnh để hỗ trợ công việc cho vợ và cưng chiều cô hết mực.

Dù vậy là người của công chúng thì khó tránh khỏi những tin đồn bủa vây và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cũng chẳng là ngoại lệ. Họ cũng thường xuyên đối mặt với các tin tức thất thiệt như cãi vã, ngoại tình, ly hôn,... thế nhưng ngay lập tức cặp đôi đã lên tiếng đính chính hoặc thể hiện tình cảm như một động thái đánh bay tin đồn. 

Hạnh phúc với người bạn đời là thế, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị các tin đồn khác vây quanh, trong đó dư luận đồn thổi cô có mối quan hệ không tốt đẹp với gia đình nhà chồng. Tin tức càng trở nên rầm rộ hơn khi Triệu Lệ Dĩnh vắng mặt tại Xuân Vãn và các Gala mừng xuân, trong khi những đồng nghiệp khác đều có mặt hay được mời tới dự như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni,... Điều này khiến dân mạng nghi ngờ rằng Triệu Lệ Dĩnh bị nhà chồng ép về quê chuẩn bị và đón tết, khiến cô không thể nhận lời tham gia những chương trình này. 

Xem thêm: Vì sao Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni?

Ngoài ra, bản thân Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang quay phim, có thể cô không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến quá trình quay phim, cũng như không muốn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đặc biệt, Phùng Thiệu Phong là kiểu người đặt nặng vấn đề gia đình và tỏ ra khá gia trưởng, muốn Tết đến thì gia đình phải sum vầy đầy đủ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất