saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vì sao Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chứ không phải Nghê Ni?

Theo QQ
Chia sẻ

Cứ ngỡ Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni sẽ có cái kết hạnh phúc, nào ngờ anh lại kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn khiến cả showbiz Hoa ngữ chấn động dù trước đó cặp đôi chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn được 5 tháng, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong, gia đình nhỏ của cặp đôi nổi tiếng này cuối cùng cũng đã trọn vẹn hơn. Dù trong hơn hai năm qua, cặp sao Minh Lan truyện vướng rất nhiều tin đồn ly hôn nhưng họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau, cuộc sống bình yên và giản dị khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Phùng Thiệu Phong có cuộc hôn nhân viên mãn bên Triệu Lệ Dĩnh.

Nhưng nhắc đến Phùng Thiệu Phong, ngoài bà xã Triệu Lệ Dĩnh ra thì công chúng không thể nào quên mối tình ba năm của anh với “Mưu nữ lang” Nghê Ni. Trong khoảng thời điểm bên nhau, Phùng Thiệu Phong thường xuyên tháp tùng Nghê Ni xuất hiện tại các sự kiện, tình cảm ngọt ngào và hạnh phúc khiến fan hâm mộ tưởng rằng cặp đôi sắp về chung một nhà. 

Nhưng nào ngờ đến năm 2015, thay vì thông báo kết hôn thì Phùng Thiệu Phong – Nghê Ni lại tuyên bố chia tay khiến người hâm mộ bàng hoàng. Sau này trong một buổi phỏng vấn, tài tử Cung tỏa tâm ngọc mới tiết lộ nguyên nhân chia tay là do Nghê Ni quá coi trọng sự nghiệp còn anh chỉ muốn một gia đình êm ấm mà thôi.

Phùng Thiệu Phong từng có mối tình lâu năm với Nghê Ni nhưng họ đã chia tay.
Theo anh tiết lộ thì Nghê Ni quá coi trọng công việc trong khi anh chỉ muốn một gia đình bình thường.

Khi gặp và hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong biết rằng anh đã tìm được đúng người. Quả thật sau một thời gian bên nhau, Triệu Lệ Dĩnh đã cho bạn trai một gia đình hạnh phúc đúng như mong ước ngày xưa của anh.

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN