Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành tuyên bố không giúp đỡ em gái nhưng phá lệ làm điều này

Team Giải Trí
Chia sẻ

Dù vào nghề đã lâu, song đây là lần đầu tiên MC Trấn Thành 'phá lệ', giúp đỡ em gái trong một dự án chính thức.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Vbiz, quen mặt với khán giả truyền hình thông qua nhiều lĩnh vực từ diễn viên, MC cho đến nhà sản xuất.

Trấn Thành tuyên bố không giúp đỡ em gái nhưng phá lệ làm điều này Ảnh 1
Trấn Thành.

Mới đây nhất Trấn Thành đã hé lộ dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ, dự kiến ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023. Đáng chú ý bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm,... phim còn có sự xuất hiện của em gái Trấn Thành - Huyền Uyển Ân. 

Trấn Thành tuyên bố không giúp đỡ em gái nhưng phá lệ làm điều này Ảnh 2
Buổi ra mắt dự án Nhà Bà Nữ.

Chia sẻ về cơ duyên "nhúng tay" vào dự án lần này, Trấn Thành cho biết anh có cho một người bạn thân thiết mượn tiền để sản xuất phim, và cô ấy cũng mời em gái của anh đóng chính trong dự án phim này. 

"Ngày qua ngày số tiền ấy lên cao và mình phát hiện ra mình trở thành cổ đông chính của phim lúc nào không hay. Đến một giai đoạn nào đó mình nghĩ mình phải nhúng tay vào và đây cũng là lần đầu tiên mình giúp đỡ một dự án có sự tham gia của em gái mình - Huỳnh Uyển Ân", Trấn Thành hài hước bật mí.

Trấn Thành tuyên bố không giúp đỡ em gái nhưng phá lệ làm điều này Ảnh 3
Em gái Trấn Thành hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho dự án điện ảnh lần này của nam MC.

Trấn Thành chia sẻ Uyển Ân đã vào nghề từ lâu và anh chưa bao giờ giúp đỡ em gái mình một điều gì cả, chưa bao giờ giới thiệu hay nhờ người quen mời em gái mình tham gia.

"Lúc xưa Uyển Ân có xin Trấn Thành theo nghề làm diễn viên, Thành chỉ hỏi em là có nhắm chịu đựng được những cay đắng của nghề, những đàm tếu và dị nghị của đời, nếu nhắm làm được thì hãy vô nghề. Và Ân đồng ý và làm diễn viên. Lần này Thành cũng muốn em gái mình 'debut' vai nữ chính trong dự án điện ảnh và mong là mọi người sẽ hỗ trợ và yêu thương em gái Trấn Thành", nam MC kể và mong khán giả sẽ ủng hộ em gái mình ở dự án lần này.

Trong dự án Nhà Bà Nữ, em gái Trấn Thành - Uyển Ân cũng lần đầu đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh. Tuy nhiên cô cho biết sau khi đọc kịch bản thì bản thân cảm thấy trầm cảm. 

"Mình đã từng làm việc với anh Thành, biết cái nết của anh ấy rất khó, những người rìa ảnh sẽ khó nhẹ, chính thì ảnh sẽ khó lắm. Thế nên em lo lắng lắm và chuẩn bị tâm lý bị chửi, tới giờ em vẫn còn cảm giác lên set quay mà run bần bật", em gái Trấn Thành "nói xấu" anh trai tại đám đông sự kiện. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN