Giải Trí

Ồn ào rạn nứt hôn nhân chưa lâu, Trấn Thành 'phá lệ' làm điều đặc biệt với Trịnh Thăng Bình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việc Trấn Thành nhận lời trải lòng trong một talkshow của Trịnh Thăng Bình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành chính là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả lẫn giới truyền thông khi nam MC vướng vào ồn ào rạn nứt hôn nhân với Hari Won. Dù đã lên tiếng giải thích, xong câu chuyện liên quan đến Trấn Thành vẫn là chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Ồn ào rạn nứt hôn nhân chưa lâu, Trấn Thành 'phá lệ' làm điều đặc biệt với Trịnh Thăng Bình Ảnh 1
Trấn Thành - Hari Won là tâm điểm chú ý của dân mạng thời gian gần đây.

Cho đến mới đây nhất, Trấn Thành bất ngờ được giới thiệu sẽ trở thành khách mời trong talkshow của Trịnh Thăng Bình. Cụ thể Trịnh Thăng Bình cho ra mắt một talkshow hoàn toàn mới được thực hiện trong phòng thu, bao gồm sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám như Hòa Minzy, Đạt G, Juky San và đặc biệt nhất chính là Trấn Thành.

Vốn dĩ nói điều này là đặc biệt bởi từ trước đến nay, ông xã Hari Won hầu như không nhận lời làm khách mời cho bất kỳ talkshow nào. Thế nhưng đối với người em thân thiết Trịnh Thăng Bình thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Ồn ào rạn nứt hôn nhân chưa lâu, Trấn Thành 'phá lệ' làm điều đặc biệt với Trịnh Thăng Bình Ảnh 2
Nam MC "phá lệ' để làm khách mời trong talkshow của Trịnh Thăng Bình.

Trấn Thành trải lòng khi nhận lời làm khách mời trong talkshow của Trịnh Thăng Bình: "Tôi thường ở vị trí người hỏi chứ ít khi nhận lời trở thành người được hỏi. Bởi tôi biết mình có những suy nghĩ khác với số đông. Quan điểm của tôi sẽ có người đồng tình, có người không, cũng có khi dễ tam sao thất bản. Nên tôi rất sợ tham gia talkshow vì phải trình bày, giải thích những điều đó. Thật sự, nếu không phải Trịnh Thăng Bình là bạn thân của tôi thì tôi sẽ không nhận lời"

Hòa Minzy cũng là một trong những khách mời được mong chờ xuất hiện trong talkshow này. Hòa Minzy bộc bạch:"Tôi với anh Bình như có duyên ấy. Xưa giờ gần như không làm việc gì cùng nhau, đùng một phát, cả hai đi show gặp nhau liên tục, lại còn ấp ủ rất nhiều thứ trong thời gian tới. Tôi nhận lời anh Bình lần này vì thấy anh rất nhiệt tình với mình. Tôi cũng rất tin tưởng phần âm nhạc anh chuẩn bị cho tôi".

Ồn ào rạn nứt hôn nhân chưa lâu, Trấn Thành 'phá lệ' làm điều đặc biệt với Trịnh Thăng Bình Ảnh 3
Trịnh Thăng Bình thực hiện series talkshow Chuyện Chúng Ta.

Tập đầu tiên của chuỗi talkshow do Trịnh Thăng Bình làm "host" hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kịch tính với những trải lòng đắt giá của Đạt G về những ồn ào đã qua. 

Ồn ào rạn nứt hôn nhân chưa lâu, Trấn Thành 'phá lệ' làm điều đặc biệt với Trịnh Thăng Bình Ảnh 4
Đạt G là khách mời trong tập đầu tiên của talkshow do Trịnh Thăng Bình thực hiện.

"Ba mẹ em mỗi ngày đều gọi cho em, xem em có nghĩ quẩn hay không? Trong khoảng thời gian đó mình sống như thế nào, mình gặp phải những gì… chẳng lẽ em kể ra mình mới là người bị…", Đạt G trải lòng.

Xem thêm: Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình

Xem thêm: SAOSTAR QUÁ GIANG | Tập 33 FULL HD - Khách mời Trịnh Thăng Bình

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"