Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sinh đúng vào những cột mốc đặc biệt trong năm, những sao Việt này thường nhận gấp đôi lời chúc, món quà trong ngày sinh nhật của mình.

Đối với những fan cuồng thì việc để tâm đến sinh nhật của "idol" luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để có những món quà, lời chúc gửi đến thần tượng trong ngày đặc biệt. 

Tuy vậy cũng có không ít sao Việt đón niềm vui gấp đôi trong ngày sinh nhật khi chúng rơi vào đúng ngày lễ, cột mốc đặc biệt. Hãy cùng SAOstar điểm qua những sao Việt có ngày sinh nhật thú vị nhé!

Thanh Thảo

Thanh Thảo tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh ngày 8/3/1977 là một ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam với biệt danh "búp bê". Sinh đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ, bởi thế nên Thanh Thảo nhận được gấp đôi "mưa lời chúc" từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 1

Mai Thu Huyền

Mai Thu Huyền sinh ngày 8/3/1979 tại Hà Nội, cô xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Tính đến nay, cô đã tham gia hơn 20 vai diễn khác nhau trong nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình, và đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp sau khi đảm nhận vai Trúc trong phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm.

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 2

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình sinh đúng vào ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước - 30/4. Anh từng chia sẻ rằng, anh chưa bao giờ tổ chức sinh nhật vào đúng ngày này bởi khi còn đi học, bạn bè thường theo gia đình đi nghỉ lễ dài ngày. Sau khi gia nhập showbiz, nam ca sĩ càng không có cơ hội mừng tuổi mới vì phải chạy show.

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 3

Xem thêm clip: Puka lần đầu trải lòng về người yêu cũ và mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt

MC Quỳnh Hương

Sinh đúng vào ngày Quốc tế Lao động 1/5, MC Quỳnh Hương cho biết đây là ngày vắng và buồn nhất vì hầu hết bạn bè, đồng nghiệp đều nghỉ lễ, đi chơi xa. MC của chương trình Thay lời muốn nói chia sẻ: "Ngày này vận vào số phận của tôi ghê lắm. Sinh vào ngày Quốc tế Lao động nên cả năm tôi cứ mãi quần quật với công việc, bận rộn và gặp nhiều thử thách, trắc trở".

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 4

Kelvin Khánh

Kelvin Khánh sinh ngày 5/9/1994, cũng là ngày học sinh trên toàn cả nước đến trường. Anh gia nhập nhóm La Thăng năm 2012 và trở thành mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc này. Sau khi các thành viên khác ra đi, từ năm 2014, La Thăng chỉ còn lại 2 thành viên là Kelvin Khánh và Huy Nam nhưng cũng chỉ kéo dài được một năm rồi tan rã. Đây cũng là thời điểm anh chàng sinh năm 1994 này thực sự “bùng nổ” và trở thành một trong những mỹ nam được yêu thích nhất nhì showbiz Việt.

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 5

Lê Khánh

Lê Khánh sinh ngày 24/12/1981, cũng đúng vào dịp Giáng sinh. Cô là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên hài kịch nổi tiếng. Cô được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình của Việt Nam với những vai diễn đầy ấn tượng, Lê Khánh cũng chính là thành viên làm việc lâu năm với sân khấu kịch Idecaf.

Những sao Việt có ngày sinh đặc biệt: Thanh Thảo 8/3, thú vị nhất là Trịnh Thăng Bình Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN