saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không hoa, không quà ngày Valentine, Trấn Thành gói gọn tình cảm dành cho Hari Won trong 2 chữ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành phát 'cẩu lương' ngày Valentine.

Chuyện tình cảm của MC "hot" nhất làng giải trí Trấn Thành luôn là tâm điểm của dư luận cả nước, anh được xem là gương mặt xuất sắc trong lĩnh vực giải trí bởi nhiều tài lẻ. Vậy nên những vấn đề riêng tư của Trấn Thành luôn được khán giả quan tâm.

 Cả hai tạo dáng cực tình, mặt đối mặt, mắt nhìn nhau.

Vào Valentine năm nay vợ chồng Trấn Thành không hoa, không quà nhưng vẫn khiến netizen phải ghen tỵ. Cả hai tạo dáng cực tình, mặt đối mặt, mắt nhìn nhau chuẩn vợ chồng son. Trấn Thành dành vỏn vẹn 2 chữ nói về tình cảm của mình dành cho bà xã: "Vẫn yêu". Có thể thấy, cặp đôi này đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trấn Thành được netizen ngợi ca hết lời là "người chồng quốc dân".

Nam MC nổi tiếng thường gọi Hari Won bằng những từ ngữ ngọt ngào như bà xã, em yêu. Trấn Thành được netizen ngợi ca hết lời là "người chồng quốc dân", cưng chiều vợ hết mực.

Không chỉ phát "cẩu lương" công khai trên mạng xã hội, cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz còn khiến dân tình ngã ngửa vì cách nói chuyện hài hước. 

Đúng vào thời điểm Hari Won chia tay Tiến Đạt, dư luận ai nấy đều ngỡ ngàng, thậm chí là bị sốc. Nhưng họ bắt đầu chỉ trích, ném đá, thậm chí là tẩy chay cô vì sự chen ngang của Trấn Thành trong cuộc tình này. 

Cặp đôi này đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Sau đó, hình ảnh Trấn Thành ôm hôn Hari Won ngay giữa chốn đông người lan truyền nhanh chóng, được cộng đồng chia sẻ chóng mặt, cùng với đó là những lời chỉ trích cay nghiệt.

Sau bao sóng gió đi qua, cuối cùng, chuyện tình của Hari Won- Trấn Thành cũng nhận được sự đồng cảm, yêu mến của nhiều người.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN