Giải Trí

MC Trấn Thành mong muốn khép lại lùm xùm với anti-fan trù ẻo Hari Won

Minh Anh
Chia sẻ

Sau khi Trấn Thành đăng đàn chỉ đích danh chủ tài khoản đã có bình luận kém duyên trù ẻo Hari Won, người này đã lên tiếng xin lỗi. Nam MC cũng mong muốn khép lại mọi ồn ào không đáng có.

Mới đây, khi chú mèo cưng Ya-Ua của Trấn Thành - Hari Won bị rơi xuống lầu và không qua khỏi, nam MC đã đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện và bày tỏ cảm xúc buồn thương của mình. Tuy vậy, bên dưới bài đăng, một tài khoản lạ mặt lại buông lời kém duyên, trù ẻo bà xã Hari Won.

Bình luận kém duyên của tài khoản lạ mặt

Trước bình luận ác tâm, nam MC đã chụp lại màn hình và chia sẻ: "Tôi không hiểu sao có những con người có thể thốt ra được câu nói này trong 1 hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ. Tôi thật sự sợ tư duy của con người này".

Mới đây, vào tối 25/11, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ đã nhận được lời xin lỗi từ người lạ mặt, đồng thời mong muốn mọi ồn ào được khép lại.

Nam MC mong muốn mọi ồn ào được khép lại

Trấn Thành bày tỏ: "Như các bạn đã biết, vài ngày trước có 1 tài khoản Facebook tên là N.N đã có một bình luận rất tiêu cực về Hari trên trang của Thành. Và chiều nay, phía gia đình của bạn N.N này đã gọi điện thoại xin lỗi Thành và Hari rồi, và chúng tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó.

Thành mong là sự việc sẽ kết thúc ở đây! Mong các bạn fan của Thành sẽ không tiếp tục làm khó bạn bằng tin nhắn hay bình luận nữa. Bạn có lời xin lỗi như vậy là đã quá đủ rồi. Hy vọng sau lần này bạn sẽ cẩn trọng hơn trong những lời phát biểu của mình. Chúng ta sẽ kết thúc câu chuyện này ở đây các bạn nhé. Thân!"

Cư dân mạng ủng hộ cách giải quyết thẳng thắn của Trấn Thành

Cư dân mạng cũng lên tiếng ủng hộ thái độ thẳng thắn trước những lời lẽ tiêu cực, cũng như cách giải quyết vụ việc hợp tình hợp lý của nam MC.

Xem thêm: Trấn Thành báo tin buồn Ya-Ua té lầu không qua khỏi: 'Ba mẹ xin lỗi con nhiều lắm'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất