saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành khiến dân tình phát hoảng với khuôn mặt 'già chát', mặc áo muốn bung cả nút sau ồn ào sao kê

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sự trở lại của Trấn Thành khiến nhiều người không ngừng tranh cãi.

Sau khoảng thời gian "đóng băng" các hoạt động nghệ thuật, mới đây Trấn Thành vừa mới tuyên bố sẽ trở lại với vai trò MC trong một chương trình và nhận được sự chú ý của khán giả.

Xem thêm: Xôn xao clip Hồ Văn Cường và mẹ đã tìm được nhà mới sau khi rời 'vòng tay' cố ca sĩ Phi Nhung?

Tuy nhiên điều khiến nhiều người bàn tán không ngớt chính là hình ảnh nam MC bị soi phần bụng nhô cao khiến cúc áo suýt bung ra.

Không những thế, hình ảnh nam MC để tóc dài, râu ria khiến nhiều người không khỏi hoảng hồn vì ngoại hình thay đổi quá nhiều của Trấn Thành.

Cách đây ít tháng, Trấn Thành bất ngờ vướng ồn ào sao kê. Để minh bạch mọi thứ, nam MC đã công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Anh cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

Nam MC cũng khẳng định anh minh bạch với số tiền các nhà hảo tâm trao. Đồng thời, Trấn Thành thẳng thắn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu tiếp tục bị vu khống như thời gian qua: “Tôi đã dám tung 1.000 bản sao kê thì nếu làm sai, tôi là người phải đối diện trước pháp luật. Khi tôi tung ra bằng chứng đã có sự hỗ trợ của luật sư và kế toán bên tôi rồi. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Cho nên những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo gây ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của chúng tôi... thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp". 

Dù đã công khai sao kê toàn bộ số tiền từ thiện, tuy nhiên Trấn Thành vẫn liên tục bị CEO Đại Nam réo tên trên livestream. Thậm chí cũng vì ồn ào này mà nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay các chương trình mà ông xã Hari Won đang làm MC.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng phản bác sau khi nhận đơn tố cáo của CEO Đại Nam, mong khán giả không có ác cảm với mình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN